Những bức ảnh này là chứng cớ cho vụ ngoại tình không thể chối cãi được của vợ tôi. Tôi đau đớn tam su khi bắt được quả tang vợ ngoại tình trắng trợn với chính gã em họ mà tôi cưu mang.

Tôi choáng váng khi cầm xấp ảnh trên tay. Không thể ngờ được người vợ ngoan hiền của tôi lại có thể làm những trò đồi bại này. Những bức ảnh vợ uốn éo, lố lăng trong tay gã đàn ông khác khiến tôi sây xẩm mặt mày.

Vẫn biết rằng có ngày tôi phải đối mặt với chuyện vợ ngoại tình, nhưng không ngờ nỗi đau này lại kinh khủng như vậy. Thằng đàn ông trong tôi muốn gào thét, đấm đá cho thỏa nỗi tức giận, uất ức vì bị cắm sừng phu nu trắng trợn như vậy. Người tình của vợ không phải là ai khác mà chính là thằng em họ tôi cưu mang mấy năm nay.

Tôi là dân công trình nên thường xuyên phải đi công tác xa nhà. Vợ tôi mới sinh em bé nên ngoài giúp việc để đỡ đần vợ, tôi còn nhờ cậy cả thằng em họ ở quê mới lên. Tôi thương nó vì tính tình nó hiền lành. Thấy nó ở quê chưa có việc làm, sợ bị bạn bè xấu dụ dỗ rồi sa vào chỗ ăn chơi lêu lổng, tôi kéo nó lên thành phố và xin việc cho nó làm.

Tôi nghĩ, mình đi công tác xa. Ở nhà lỡ có chuyện gì khẩn cấp, có thằng em họ ở bên đỡ đần thì vợ tôi cũng đỡ bơ vơ. Nhất là nhà có con nhỏ, đêm hôm nhỡ may con ốm đau gì, rủi mà phải vào viện thì cũng có người lo toan cho gia dinh. Chứ bà giúp việc nhà tôi, chỉ được cái quanh quẩn trong nhà, có việc ở bên ngoài thì lại giúm ró vào, rồi khổ thân vợ!

bat-qua-tang-vo-ngoai-tinh-trang-tron-blogtamsuvn

Tôi có ngờ đâu mình lại là người nuôi ong tay áo. Từ ngày có thằng em họ đến ở cùng, vợ tôi vui vẻ và trẻ trung ra. Tôi tưởng là do có người giúp đỡ nên vợ tôi thảnh thơi hơn, có thời gian đi tập thể dục rồi lam dep. Ngờ đâu, sau sinh vợ tôi thay đổi tính nết.

Tôi biết nhiều người sau khi sinh con xong thường lo cho con mà bỏ bê chồng. Nhiều khi lại cho chồng “nhịn đói” quanh năm. Thế nhưng vợ tôi lại hoàn toàn ngược lại. Tôi cảm giác những ngày về với vợ, chiều vợ là tôi lại bở cả hơi tai vì không chạy đuổi được kịp. Vợ tôi hút trọn hết sinh lực của tôi. Đêm đầu tiên thì tôi còn làm vợ sung sướng được. Chứ đến đêm thứ 2, thứ 3 là tôi chịu đầu hàng.

Nhiều khi tôi giật mình, không hiểu sức mạnh đàn ông của tôi tại sao lại có thể xuống dốc nhanh đến thế. Chỉ có ngoài 30 tuổi mà tôi đã không đáp ứng được vợ rồi. Tôi lên kế hoạch tập tennis rồi bỏ bớt các cuộc nhậu.

Song tôi ngờ ngợ chuyện vợ ngoại tình bởi dạo này vợ tôi không những trẻ trung, nhu cầu tăng hơn mà còn có những cuộc gọi hay nhắn tin khác lạ. Vợ tôi thường ra lan can nghe và nhắn tin chát chít rất lâu. Bình thường cô ấy thường vứt điện thoại lung tung, đến giờ đi làm thì cuống quýt tìm kiếm. Song dạo này, điện thoại luôn để ở trong túi đi làm, hễ nghe xong là để vào túi, rồi cài mật khẩu nữa.

Gặp thằng bạn thân ở quán cà phê, nghe chuyện các bà vợ ngoại tình bị chồng bắt quả tang, tôi bèn cười cười đùa đùa bảo nó theo sát vợ mình. Nó quả quyết với tôi rằng tình hình như thế này thì chỉ trong 1 tuần tôi đi công tác sẽ có kết quả cho tôi.

Và đây là những gì mà tôi nhìn thấy. Những bức ảnh này là chứng cớ cho vụ ngoại tình không thể chối cãi được của vợ tôi. Tôi đau đớn khi bắt được quả tang vợ ngoại tình như thế này. Tôi ước như mình chưa bao giờ nhờ người tìm hiểu vợ, để tôi vẫn cứ tin rằng vợ tôi vẫn chung thủy như xưa.