Lúc nào anh cũng tỏ ra đàng hoàng, đạo mạo là vậy, nhưng thật không ngờ anh lại có sở thích bệnh hoạn đến như thế.

Đã gần 1 tháng nay, kể từ ngày chi pu phát hiện ra chuyện đó, tôi vẫn chưa thôi ám ảnh, cứ nhìn thấy chồng là tôi lại thấy kinh sợ.

Tôi và chồng đều là giảng viên của một trường trung cấp trong thành phố. Anh là người hiền lành, điềm đạm, ít nói, sống có trách nhiệm với gia đình. Điều kiện kinh tế gia đình thuộc diện khá giả, nói chung cuộc sống hôn nhân không có gì phải phàn nàn.

Vợ chồng tôi đều còn trẻ, mới ngoài 30, chính vì thế chuyện chăn gối của 2 vợ chồng cũng rất đều đặn, hòa hợp, từ khi kết hôn, chúng tôi luôn hài lòng về bạn đời của mình. Thế nhưng khoảng nửa năm trở lại đây, chồng tôi có vẻ lảng tránh chuyện đó, có khi cả tuần 2 vợ chồng mới gần gũi nhau 1 lần. Tôi nghĩ do anh căng thẳng công việc nên cũng không để ý lắm, cho đến khi tôi vô tình phát hiện ra bí mật đáng sợ của chồng. Có thể bạn quan tâm đến cham soc tre so sinh tốt nhất.

viec-chong-lam-moi-dem-blogtamsuvn

Hôm đó là ngày nghỉ của tôi, còn chồng vẫn đi làm bình thường. Anh để quên điện thoại ở nhà. Tự dưng, tôi thấy tò mò không biết điện thoại anh có gì, vì trước giờ vợ chồng tôi không bao giờ kiểm tra điện thoại của nhau. Lướt qua tin nhắn, danh bạ, facebook không có gì đáng chú ý, tôi ấn vào một phần mềm chat của chồng. Thấy cửa sổ đang chat có khá nhiều nick lạ, tôi đọc thử. Đọc đến đâu, tôi xây xẩm mặt mày tới đó. Chồng tôi chat sex với bọn họ. Những từ ngữ nhạy cảm, dung tục hiện ra dưới mắt tôi, cứ như thể họ đang làm tình ảo với nhau vậy. Tôi thấy choáng váng vô cùng, không chỉ có thế, kéo xuống dưới, những hình ảnh chồng tôi và nick kia gửi cho nhau, đều là ảnh khỏa thân, trong đó có rất nhiều ảnh chồng tôi chụp trong lúc tắm.

Tôi chóng mặt đứng không vững nổi, cảm giác hụt hẫng, đau đớn bóp nghẹt trái tim tôi, khiến tôi khó thở. Thật không ngờ, ông chồng mẫu mực, hiền lành của tôi lại có sở thích bệnh hoạn như thế. Đây là lý do vì sao chồng luôn lảng tránh tôi, hóa ra anh nghiệm làm tình ảo hơn gần gũi với vợ. Cũng là lý do hôm nào chồng tôi cũng tắm rất muộn, lần nào tắm xong anh cũng vào phòng ngủ vật ra, gọi thế nào cũng không được, tôi lại cứ nghĩ anh mỏi mệt.

Tôi thấy vừa sốc, vừa chán nản, cảm giác như mình bị phản bội vậy. Nhìn thấy chồng, tôi căm hận lắm nhưng không biết có nên nói trắng hết sự thật ra không.

Hơn 1 tháng trôi qua, vẫn giữ trong lòng nên tôi thấy khó chịu lắm, lúc nào cũng bị ám ảnh bởi những gì mình phát hiện ra. Tôi cũng lấy cớ mỏi mệt để tránh hẳn chuyện đó với chồng. Nhưng tôi lo sợ lắm, nếu cứ thế này cuộc hôn nhân của vợ chồng tôi có nguy cơ đổ vỡ mất, tôi phải làm sao đây?