Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2018 nữ mạng sẽ cho biết chính xác diễn biến cuộc sống người tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng trong năm mới Mậu Tuất – 2018 trên các về các phương diện: Sức khỏe, tình duyên, sự nghiệp, gia đạo, học hành… Đặc biệt thông qua phép biến hóa tử vi – tứ trụ, xem bói tuổi Nhâm Ngọ năm 2018 nữ mạng còn giúp quý cô tuổi Nhâm Ngọ biết được mình may mắn hay xui xẻo trong các phương diện bằng cách cho biết chính xác Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2018 của tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng cùng cách dâng sao giải hạn tương ứng. Cùng xem tu vi 2018 cho tuổi Nhâm Ngọ nhé
VẬN MẠNG:

Năm nay, Quý Cháu gặp Sao Thái Bạch chiếu mạng có phần khó khăn về tài chánh. Đang sống trong vòng tay của cha mẹ phải nên cần kiệm, đừng đòi hỏi, đua đòi theo chúng bạn, thì việc học hành cũng không mấy trở ngại. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Mộc Quý Cháu nên cẩn thận phòng tai nạn phạm thân.

tu-vi-nham-ngo

Với Hạn Thiên la, tinh thần vấn vương nhiều chuyện khiến cho việc học dễ bị phân tâm, mọi việc khó được như ý.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa tam Tai, công việc học hành gặp nhiều khó khăn, quan hệ bạn bè dễ sinh chống trái, ước muốn khó thành. Ngoài ra đây là năm Tam Tai có thể xảy ra nhiều chuyện khó lường, mọi việc nên cẩn thận đừng quá tin người mà lâm vào tình trạng xấu khó lường.
VỀ PHƯƠNG DIỆN NGOẠI GIAO VÀ VIỆC LÀM

Năm nay công việc làm ăn của bạn đều thuận lợi và gặp nhiều may mắn , thuận lợi khấm khá làm đâu thắng đó do có sao Thái Âm chiếu mệnh nên mọi sự làm ăn của bạn đều gặp nhiều may mắn, nhưng dù sao năm nay bạn vẫn cần phải biết tiết chế lại những hành động và lời nói của mình sao cho hợp lý nhất và cần khiêm tốn để công việc được thuận lợi nhiều nhất.
Trong giao tiếp bạn cần đề phòng mọi thứ có kẻ gian hãm hại và nhất là trong lời nói của bạn

3. TÌNH DUYÊN

Tình duyên năm nay bạn tương đối tốt đẹp, gia đình hạnh phúc, êm ấm. Tình duyên của bạn sẽ có thể có những tình cảm đẹp trong năm nay,, mọi thứ không có gì có thể trở ngại bạn.