Xem tuổi Sửu 1997 và tuổi Mùi 2003 có hợp tuổi kết hôn không một cách chính xác nhất thông qua bài viết sau đây của thutinh.vn. Mời bạn cùng tham khảo ngay nhé!

1. Tổng quan về tuổi Sửu 1997 và tuổi Mùi 2003

Chồng Đinh Sửu 1997 là trâu nuôi ăn cỏ, là người có tính cách cương trực, không sợ kẻ ác, có tài năng và trí tuệ, tuy thông minh nhưng lại không thành đạt. Giản hạ Thủy xuất phát là con sóng nhỏ, sau trở nên chảy xiết, nôi liền dòng Nam Bắc, đứng đối mặt với cung vị Khảm, Ly. Là mệnh Thủy tụ phúc, ưa nhất gặp Kim, nếu nạp âm Thủy Mộc vượng khí, âm dương hài hòa tất thành người hiển quý, phát đạt. Đặc biệt, đàn ông cằm chẻ do rất khéo ăn nói và thông minh nên sẽ sớm thành công trong sự nghiệp và được nhiều người để ý.

Vợ Quý Mùi 2003 là dê vùng ngoại ô, người này có tính cách thẳng thắn, trong nhu ngoài cương, là người nhanh nhẹn và chủ động trong công việc. Dương liễu Mộc thướt tha dịu dàng ở sườn đê, mềm mại ở trong vườn, lá liễu mảnh mai, cành liễu buông rủ. Mộc tự khố, sinh vượng thì đẹp, kỵ Canh Tuất Thoa xuyến Kim, Ất Mùi Sa trung Kim. Quý Mùi Mộc là Chính ấn. Người có mệnh này thường có trí tuệ hơn người, công thành danh toại, số được hưởng vinh hoa phú quý. Đặc biệt nếu sinh vào mùa hạ thì là dương liễu tốt tươi, có số phú quý.

tuoi-suu-1997-va-tuoi-mui-2003
Xem tuổi Sửu 1997 và tuổi Mùi 2003 có hợp không

2. Xem tuổi Sửu 1997 và tuổi Mùi 2003 có hợp kết hôn không

Hai tuổi Sửu 1997 và tuổi Mùi 2003 có ngũ hành bình hòa, nam Đinh Sửu mệnh Giản hạ Thủy (Nước dưới lạch), nữ Quý Mùi mệnh Dương liễu Mộc (Gỗ dương liễu), vợ chồng âm dương ngũ hành không sinh, không khắc nhau, không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp.

Tuổi chồng và tuổi vợ Tương Xung.

Chồng sinh năm 1997 tức cung Chấn Mộc lấy vợ sinh năm 2003 tức cung Ly Hỏa mà gặp được Sinh khí thì rất tốt. Sinh khí Thuộc sao Tham Lang, là sao tốt; thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Chủ về vượng khí, có lợi cho con trai, lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người, tính dục mạnh mẽ.

Hai vợ chồng tuổi Sửu 1997 và tuổi Mùi 2003, chồng lớn hơn vợ 6 tuổi, là thuận theo lẽ tự nhiên, rất tốt.

Theo bình giải trên, thì hai tuổi Sửu 1997 và tuổi Mùi 2003 là bình hòa – không tốt không xấu. Do đó, sau khi kết hôn hai vợ chồng bạn cần cố gắng nhiều hơn nữa. Mặt khác, nếu hai vợ chồng có muốn sang nước ngoài để gây dựng một tương lai tươi đẹp hơn, hãy xem chỉ tay xuất ngoại nhé!