Tử vi tuổi Tỵ ngày 24/09/2020 cho thấy tuổi Thân gặp rất nhiều may mắn trong ngày này. Nhờ có quý nhân phù trợ nên sự nghiệp phát triển, tài lộc đầy nhà. Cụ thể tử vi ngày hôm nay của tuổi Thân diễn ra như thế nào? Cùng thutinh khám phá ngay sau đây.

Tổng quan thứ năm ngày 24/09/2020

Tử vi tuổi Tỵ ngày 24/09/2020 quý nhân trợ giúp
Tử vi tuổi Tỵ ngày 24/09/2020 quý nhân trợ giúp

Âm lịch : 8-8-2020, dương lịch : 24/9/2020

Thứ 5 – Ngày Canh ngọ – Kim quỹ hoàng đạo

Chi khắc Can Hỏa, Kim là ngày hung Phạt Nhật.

Nạp Âm : Lộ bàng Thổ kỵ tuổi Giáp Tý, Bính Tý

Nên làm : Cúng tế.

Kiêng kỵ : Xuất hành, chữa bệnh, sửa kho, đổ mái, mở kho, xuất hàng, san đường.

Giờ đẹp : Tý , Sửu , Mão , Ngọ , Thân , Dậu

Giờ xấu : Dần , Thìn , Tỵ , Mùi , Tuất , Hợi

Sao tốt: Nguyệt đức, Phúc sinh, Kim quỹ, Minh phệ.

Sao xấu: Thiên canh, Đại bại, Hàm trì, Thiên tặc, Cửu khảm, Cửu tiêu.

Ngày này hợp tuổi : Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục.

Ngày xuất hành: Là ngày Thiên Thương – Xuất hành để gặp cấp trên thì tuyệt vời, cầu tài thì được tài. Mọi việc đều thuận lợi.

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Tây Nam để đón Tài thần, hướng Tây Bắc để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Nam vì gặp Hạc thần. Nếu kết hôn trong tháng này cần tham khảo xem ngày đăng ký kết hôn để chọn được ngày tốt hợp mệnh.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 24/09/2020

Ngày 24/9/2020, nhờ sự trợ giúp của cục diện tam hội, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ tiến triển thuận lợi. Thái độ khiêm nhường, hòa nhã giúp con giáp này được đồng nghiệp, cũng như cấp trên yêu mến. Hơn thế, bản mệnh có thể gặp được quý nhân trong ngày hôm nay.

Lời khuyên dành cho con giáp này là khi cơ hội xuất hiện trước mắt thì nên nhanh chóng và tự tin nắm bắt, không nên nghi ngờ chính mình và chần chừ do dự quá lâu. Những cơ hội quý giá một khi đã trôi qua thì khó có thể xuất hiện lại lần thứ hai. Hãy tự tin vào năng lực của bản thân.

Ngày mới hôm nay, con giáp này cần dành nhiều sự quan tâm cho người thân trong gia đình của mình hơn. Đó là những người gắn bó cả đời và luôn sẵn sàng ở bên giúp đỡ, động viên mỗi khi bản mệnh phải đối mặt với khó khăn trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 24/09/2020 cũng nhắc nhở con giáp này, thời điểm cuối năm, nếu cần chuẩn bị tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Đừng quên tham khảo chọn ngày tốt xây lăng mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi