Mời các bạn cùng Thutinh.vn xem chi tiết tử vi tuổi Mùi thứ hai ngày 05/08/2019 nhằm ngày 05 Tháng 07 Năm 2019 AL Tức là ngày Giáp Tuất, Tháng Nhâm Thân, Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mùi thứ hai ngày 05/08/2019

Hôm nay, tử vi 12 con giáp tiên đoán tuổi Mùi có thể gặp những trở ngại trong công việc và nó khiến cho bạn có một khởi đầu không thuận lợi và mất nhiều lời gian để xử lý phát sinh trong khi vẫn không được đánh giá tốt về đóng góp.

Quý nhân giúp cho con giáp này có nguồn thu nhập ổn định, tài chính vững vàng. Bản mệnh chỉ cần làm tốt nhiệm vụ của mình, tập trung vào công việc chính chứ không nên ôm đồm quá nhiều. Ngoài ra con giáp này cũng cần quan tâm đến vấn đề sức khỏe nhiều hơn. Chế độ ăn nhiều chất xơ, rau xanh và hoa quả sẽ bổ sung nhiều vitamin tốt.

Xem tử vi tướng pháp cho biết vận trình tình cảm của tuổi Mùi không mấy tích cực, con giáp này không có được tiếng nói chung với đối phương, mối quan hệ tình cảm giữa hai người đứng trước thử thách. Nếu không xử lý khéo léo sẽ dễ gây ra cãi vãi, xung đột, thậm chí đôi bên nói ra những lời làm tổn thương lẫn nhau. Người độc thân đang cố gắng xây dựng mối quan hệ tình cảm bền vững của mình.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mùi thứ hai ngày 05/08/2019

– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Đề phòng có người nói xấu hoặc kích bác ngấm ngầm, thị phi. Có tin tức xấu về chuyện làm ăn cũng như về công danh, tình cảm của người thân hoặc bè bạn. Tài lộc trung bình, có quý nhân hoặc có tin tốt về công việc của riêng mình.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mùi (Mộc, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Xem vận hạn nhận thấy ngày hôm nay Quý Mùi việc bàn bạc trong nhà hoặc trong công sở sẽ có nhiều ý kiến trái ngược và mâu thuẫn nhau. Không nên nghiêng về một phía, cũng không nên quyết định vội vã. Sẽ có tin tức mới. Gia đạo có tin về sức khỏe, sinh nở, hoặc được mời dự tiệc, đình đám. Nếu mình là cấp dưới hãy để cho cấp trên quyết định. Tài lộc trung bình hoặc có lộc ăn, quà tặng. Có khách đến.

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Sự mong cầu về tiền bạc nếu có thì cũng gặp sự hao tán hoặc trắc trở. Ngày có nhiều chuyện đến cần phải sắp xếp, hoặc có đám tiệc. Việc đi xa nên chậm rãi, chờ vào một ngày khác mới tốt. Ngày thuận lợi cho việc sửa chữa, tu bổ, dọn dẹp. Sức khỏe không tốt, hoặc có tin buồn về sức khỏe, công danh, tiền bạc của người thân. Có người muốn xen vào chuyện tình cảm của mình.

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Những chuyện mong cầu về tình cảm là điều không nên, dễ gặp sự buồn phiền trách oán. Trong người thân, bè bạn gặp chuyện buồn cần đến sự hiện diện của mình để chia sẻ. Ngày thuận lợi cho việc tu bổ, sửa sang, dọn dẹp, đóng cửa, kết thúc công trình, công việc. Có tin buồn ở xa, hoặc nhận tin chưa đúng theo ý mong cầu của mình. Nên thân cận và hỏi ý kiến của người lớn tuổi nếu cần giải quyết công việc cần thiết.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú):  Mọi việc cần nên nhẫn nại. Không nên chỉ nghe ý kiến của một phía. Cần chờ đợi những tin tức khác rồi mới quyết định. Có sự sai hẹn, dời hẹn hoặc lời nói của mình bị hiểu lầm qua một ý nghĩa khác đưa đến trách oán. Có tin tức ở xa về chuyện tình cảm, sức khỏe, bổn mạng của người thân. Có lộc nhỏ. Gia đạo không nên có sự bất hòa vì có nhiều ý tưởng trái nghịch nhau.