Mời các bạn cùng Thutinh.vn xem chi tiết tử vi tuổi Mão thứ Ba ngày 21/05/2019 của 12 con giáp nhằm ngày 17 Tháng 04 Năm 2019 AL, Tức là ngày Mậu Ngọ, Tháng Kỷ Tỵ, Năm Kỷ Hợi.

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mão thứ ba ngày 21/05/2019

Ngày 21/5/2019, trong công việc tuổi Mão dùng chính năng lực vốn có của bản thân để giải quyết những vấn đề phát sinh một cách hiệu quả. Lợi thế của bạn là khả năng giao tiếp và thích ứng cao trong mọi hoàn cảnh nên bạn rất dễ hòa nhập vào một môi trường mới.

Lịch vạn niên cho biết điềm báo có mâu thuẫn về tiền bạc là điều mà con giáp này nên chú ý trong ngày tương phá. Nếu được ai đó nhờ giúp đỡ, hãy cân nhắc thật kỹ, đừng vội lung lay trước những lời đường mật, bạn nên tập trung làm tốt công việc của mình thì hơn.

Ngũ hành tương sinh trong ngày hôm nay cho thấy sức khỏe của bản mệnh khá ổn. Những người bị bệnh lúc này cũng đã có dấu hiệu tích cực, hồi phục trong thời gian ngắn.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mão thứ ba ngày 21/05/2019

–  Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Trong nhà hoặc trong công sở nếu có dự tính gì thường gặp sự trễ nãi, dời hẹn, sai hẹn. Tuy nhiên cũng không phải là điều xấu. Hoặc sự việc xảy ra sớm hơn dự tính nhưng sự kết thúc cũng không được như ý. Ngày thuận lợi cho sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, người khác phái. Có tin tức.

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Hãy cố gắng tiến hành công việc cho nhanh chóng vì còn nhiều việc ở phía sau để giải quyết. Ngày có sự đáo hạn, định kỳ, ước hẹn. Đề phòng rủi ro, có sự hư hại chút ít về đồ đạc, hoặc gặp trắc trở. Có tài lộc, tiệc vui, quà tặng.

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Xem bói bài cho biết hôm nay Tân Mão có tin về sự sinh nở hoặc gia đạo, công sở có thêm người. Có khách đến muốn nhờ mình giúp đỡ. Có tin tức tốt đẹp về công việc cũng như tình cảm ở nơi xa. Tuy nhiên có tin xấu về công danh, bổn mạng, tài lộc của người lớn tuổi hoặc quý nhân. Cẩn trọng trong việc sử dụng xe cộ, máy móc hoặc công việc hay bị gián đoạn nhiều lần. Có hỷ sự. Có tài lộc hoặc có lộc ăn, quà tặng, lộc bất ngờ. Mời bạn

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mão (Kim, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Hãy cố gắng tiến hành công việc cho nhanh chóng vì còn nhiều việc ở phía sau để giải quyết. Ngày có sự đáo hạn, định kỳ, ước hẹn. Có tiệc vui, đình đám, lộc ăn, quà tặng. Đề phòng rủi ro, có sự hư hại chút ít về đồ đạc, hoặc gặp trắc trở. Có tài lộc. Có tin xấu về bệnh tật, đi lại, di chuyển.

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Có tin tức tốt đẹp về công việc cũng như tình cảm ở nơi xa. Có hỷ sự. Tuy nhiên có tin xấu về công danh, bổn mạng, tài lộc của người lớn tuổi hoặc quý nhân. Cẩn trọng trong việc sử dụng xe cộ, máy móc hoặc công việc hay bị gián đoạn nhiều lần. Có tin về sự sinh nở hoặc gia đạo, công sở có thêm người. Có khách đến. Có tài lộc hoặc có lộc ăn, quà tặng, lộc bất ngờ.