Mời các bạn cùng Thutinh.vn xem chi tiết tử vi tuổi Hợi thứ hai ngày 18/06/2018 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để biết hôm nay của con giáp này như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Hợi thứ hai ngày 18/06/2018

Tử vi mỗi ngày dự báo tuổi Hợi có thể gặp những rắc rối bất ngờ không kịp trở tay. Lúc đầu bạn sẽ có cảm giác choáng váng, bất ngờ nhưng sau đó cần nhanh chóng lấy lại bình tĩnh. Hãy rút kinh nghiệm cho bản thân đừng để tình huống lặp lại.

Theo tử vi phương đông cho biết ngày 18/6/2018 thì hôm nay Hợi Tị tương xung, điềm báo chẳng lành cho ngày thứ 2 này của người tuổi Hợi. Chuyện tình cảm có những dấu hiệu chẳng lành, mối quan hệ rạn nứt sau những mâu thuẫn lâu ngày không được giải quyết.

tu-vi-tuoi-hoi-thu-hai-ngay-18-06-2018

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Hợi thứ hai ngày 18/06/2018

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp bạn có cuộc đi ngắn nhưng niềm vui không trọn vẹn. Việc vui chơi không nên quá lời. Sự mong cầu về tiền bạc tuy có nhưng dễ hao hoặc phải chia chác, có tin buồn.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Ngày xung của bổn mạng. Làm gì cũng nên cẩn thận dễ gặp sự rủi ro bất ngờ hoặc có những sự việc xảy ra làm cản trở công việc hoặc dự tính của mình. Nếu có hội họp, đình đám, nhóm bạn cũng không nên bị lôi cuốn vào những chuyện không có lợi, mà còn đưa đến phiền lòng, trách oán. Chờ đợi tin tức chưa có.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, (Mộc, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày xung của bổn mạng. Nếu có toan tính việc đi xa, di chuyển hoặc tiến hành công việc không nên e ngại sự trắc trở, không đúng hẹn, không đúng với dự tính. Mọi việc sẽ có kết quả và có quý nhân, bè bạn giúp đỡ. Tuy nhiên nếu đã thành công thì không nên tiến thêm dù là chuyện tình cảm cũng vậy. Tài lộc tốt.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Theo xem tử vi 12 con giáp nếu có người đến đề nghị công việc hoặc hợp tác thì nên chấp nhận. Nên có cuộc hẹn hoặc đi gặp gỡ sẽ có lợi. Ngày có tài lộc, hoặc gặp được chuyện như ý.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Ngày xung của bổn mạng. Nếu có toan tính việc đi xa, di chuyển hoặc tiến hành công việc không nên e ngại sự trắc trở, không đúng hẹn, không đúng với dự tính. Mọi việc sẽ có kết quả và có quý nhân, bè bạn giúp đỡ. Tuy nhiên nếu đã thành công thì không nên tiến thêm dù là chuyện tình cảm cũng vậy. Tài lộc tốt.