Theo thutinh.vn trong tuần mới tình hình tài chính của Bạch Dương đồng thời nhắc nhở bạn nên dành một khoản tiền biếu tặng bố mẹ, mua quà cho người thân. Ngoài ra cuối năm âm lịch bạn cũng phải chọn quà tới cảm ơn cấp trên, khách hàng, các mối quan hệ quen biết, những người đã và sẽ giúp đỡ trong thời gian sắp tới, cũng tốn kém không ít đâu.

Tử vi tuần 3 từ 15/1- 21/1/2018 của Bạch Dương

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo báo rằng nếu bạn có dự định đi học tập hay công tác xa thì nên cân nhắc thật kĩ càng bởi sự thay đổi hoàn cảnh dễ làm cho cừu trắng dao động, ảnh hưởng tới hiệu quả. Ngoài ra khi xuất hành hãy bảo quản thật kĩ đồ đạc tài sản, nhất là giấy tờ quan trọng để tránh thất lạc sẽ gặp phiền phức lớn, làm lỡ dở lộ trình.

Trong tu vi hang ngay, Sao Hỏa tới ảnh hưởng tới tình hình tài chính của Bạch Dương đồng thời nhắc nhở bạn nên dành một khoản tiền biếu tặng bố mẹ, mua quà cho người thân. Ngoài ra cuối năm âm lịch bạn cũng phải chọn quà tới cảm ơn cấp trên, khách hàng, các mối quan hệ quen biết, những người đã và sẽ giúp đỡ trong thời gian sắp tới, cũng tốn kém không ít đâu.

Tiền chi ra nhưng thu về được tình cảm, bản thân cũng thấy thoải mái hơn. Các khoản chi xã giao đều phục vụ sự thăng tiến công việc trong tương lai, không hề uổng phí. Với sự trợ giúp của sao Hỏa những mục tiêu cần triển khai diễn ra thuận lợi, tác phong nhanh nhẹn và cẩn trọng khiến bạn nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo, tiếp tục cố gắng phát huy.

Song nhắc nhở một chút là đừng quá tin tưởng người khác, chỉ tin vào chính mình thôi nhé. Mặc dù có cơ hội mở rộng sự nghiệp nhưng e là bạn sẽ phải gian truân, bề ngoài hanh thông mà bên trong ẩn chứa song ngầm, áp lực vô cùng lớn. Bạch Dương từng bước đều phải cẩn thận, làm gì cũng tính toán trước sau, nhất là những ai đang có ý định cạnh tranh chức vụ.

Tử vi tuần 3 từ 15/1- 21/1/2018 của Kim Ngưu

Theo mật ngữ 12 chòm sao, sao Hỏa đổi vị trí nên bạn có ý thức về tài chính rất mạnh, không ít người thuộc cung này đã cân nhắc tới các phương án đầu tư hoặc dự án có tính mạo hiểm cao. Mặc dù bạn rất hăng hái hứng khởi nhưng vẫn phải chú ý tới hoàn cảnh thực tế, tác động bên ngoài có thể làm suy tính của bạn chệch đi không ít, dẫn tới tổn thất không đáng có, đừng làm những việc quá liều lĩnh.

Chuyện tình cảm gần đây cần phải thẳng thắn và trực tiếp hơn, đừng vòng vo khiến đối phương cảm thấy khó hiểu. Lúc giải quyết vấn đề hãy quan tâm tới tương lai của hai người, hỏi ý kiến nửa kia, tiếp thu cảm nhận của người ấy, tôn trọng lẫn nhau chứ đừng một mình một ý. Kim Ngưu có tâm tốt nhưng cách thể hiện của bạn nên nhẹ nhàng và tinh tế hơn để mối quan hệ phát triển êm đẹp.

Tuần này nếu phải đi công tác, xuất hành thì cẩn thận sẽ phát sinh vấn đề ngoài ý muốn, có chướng ngại cản trở làm cho chuyến đi khó khăn mệt nhọc. Vì thế mà đừng quên chuẩn bị thật chu đáo trước khi xuất phát, lường trước một số tình huống có thể xảy ra, tính toán cụ thể kĩ càng, dẫu không thể nắm hết mọi chuyện cũng là có cố gắng, lúc gặp chuyện cũng không quá hoảng sợ.

Ngưu chan đang phát triển công việc khá tốt, tuy rằng phúc lợi cùng thu nhập vẫn chưa thực sự làm bạn hài lòng nhưng cơ hội phát triển không tệ, cố gắng chăm chỉ có thể tiến xa hơn. Quan trọng nhất là bạn không được nóng vội, dục tốc bất đạt càng nhanh nhảu càng dễ hỏng việc, cứ bình tĩnh mà làm.