Cùng chuyên mục bói vui ngày 27/2/2019 thứ tư khám phá tử vi hôm nay của hai chòm sao Thiên Bình và Bọ Cạp. Để xem hôm nay vận trình trong công việc, sức khỏe, tình yêu của hai chòm sao này có những gì đáng chú ý. Mặc khác sẽ giúp Thiên Bình và Bọ Cạp được chủ động hơn trong cuộc sống.

Tử vi ngày 27/2/2019 cung Thiên Bình

Qua boi bai nếu bạn muốn hiểu tường tận một sự việc nào đó thì tốt nhất là nên trò chuyện trực tiếp với đối phương. Càng thẳng thắn và thấu hiểu nhau bao nhiêu thì tình cảm giữa hai bạn càng phát triển bền chặt bấy nhiêu. Điều đó cũng chứng tỏ bạn sẵn sàng lắng nghe, vậy nên đối phương cũng sẽ chủ động chia sẻ với bạn nhiều hơn.

Đừng bao giờ mượn rượu giải sầu vì thậm chí rượu vào lời ra có thể bạn càng làm mình bẽ mặt hơn đấy. Công việc hôm nay không khả quan cho lắm. Dù xảy ra chuyện gì đi nữa cũng hãy cố gắng bình tĩnh và xử lí công việc theo trình tự, đúng nguyên tắc, rồi chuyện gì cũng sẽ qua thôi.

Tử vi ngày 27/2/2019 cung Bọ Cạp

Bọ Cạp ngày hôm nay có thể sẽ gặp may mắn trong những điều nhỏ nhặt. Đừng đánh giá những may mắn đó bằng sự đa nghi cố hữu của bạn.

Tránh tiếp xúc với những người không trung thành, không thân thiện hoặc luôn tỏ ra ghen tị. Vào buổi tối, hãy loại bỏ mọi sự mệt mỏi bằng cách ngồi thiền hoặc tập yoga…

Theo tử vi năm 2019 cho biết hôm nay Bọ Cạp đứng trước việc phải đưa ra quyết định dứt khoát trong một số vấn đề có liên quan đến sự nghiệp của bạn. Ý kiến của người khác cũng chỉ để tham khảo, căn cốt là ở bản thân Bọ Cạp suy xét như thế nào cho hợp lý.

Phương diện tài chính của Bọ Cạp ngày hôm nay tương đối ổn định. Bạn có thể mua sắm thêm một vài món đồ sinh hoạt trong gia đình nếu thấy cần thiết.