Tử vi thứ 2 ngày 08/01/2018 của tuổi Tị và Ngọ

January 8, 2018
821 views

Theothutinh.vn người tuổi Tị cần thận trọng hơn trong chuyện tiền bạc. Kẻ tiểu nhân nối bước Thiên Quan tìm cơ hãm hại, khiến cho bản mệnh không được tỉnh táo và đưa ra những quyết định sai lầm.

Thông tin chi tiết về xấu ngày 8/1/2018:

Ngày 8/1/2018 tức ngày 22/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Giáp Thân (15h-17h), Ất Dậu (17h-19h)
Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)
Tuổi xung ngày: Nhâm Ngọ, Bính Ngọ, Giáp Thân, Giáp Dần
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam

Tử vi thứ 2 ngày 08/01/2018 của tuổi Tị

Tu vi hang ngay của người tuổi Tị, con giáp này cần thận trọng hơn trong chuyện tiền bạc. Kẻ tiểu nhân nối bước Thiên Quan tìm cơ hãm hại, khiến cho bản mệnh không được tỉnh táo và đưa ra những quyết định sai lầm.

Tiền bạc kiếm được thì khó mà tiêu tan lại dễ như trở bàn tay, bạn có thể sẽ phải hối hận vì không đủ sáng suốt để phân biệt đúng sai, để kẻ xấu bị nhầm thành người tốt, cuối cùng giao trứng cho ác, thiệt thòi chẳng biết tỏ cùng ai.

Trái với tử vi ngày 7/1/2018, ngày Hỏa Thủy xung khắc, điềm báo tử vi cho thấy con giáp này đang gặp nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm. Người ở bên ta nhưng lòng chẳng hướng về ta, bạn thất vọng khi người mình yêu có những lời nói, hành động gây tổn thương đến mình.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi thứ 2 ngày 08/01/2018 của tuổi Ngọ

Tu vi người tuổi Ngọ hôm nay phải đối diện với thế cục Tý Ngọ tương xung, điềm báo tử vi cho thấy những điều xui xẻo có thể xảy tới với đường tình duyên của con giáp này. Mọi chuyện đang tốt lành bỗng đổ vỡ, bản mệnh thiếu kiểm soát cảm xúc của mình và gây ra những hiểu lầm đáng tiếc.

Nếu không tìm cách hóa giải hiểu lầm, có thể bạn sẽ đánh mất mối nhân duyên tốt lành mà không cách nào cứu vãn nổi. Vội vàng trong quyết định, bản thân quá giàu lòng tự trọng và không chịu xuống nước, chuyện tình không biết có chống cự nổi qua cơn bão lòng.

Chính Quan xuất hiện trong tử vi ngày thứ 2 của người tuổi Ngọ, phần nào che chở cho giông gió ngoài kia, giúp cho bản mệnh có thể an tâm tĩnh trí hoàn thành công việc đúng như mong đợi. Tinh thần trách nhiệm cao, bạn quyết gạt bỏ chuyện cá nhân để làm tốt nhiệm vụ được giao.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

nguồn: lịch ngày tốt

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây bạn sẽ tổng hợp được những tin tức mới nhất"

XSMB | xổ số miền nam - kết quả bóng đá| boi ngay sinh - xem boi tinh yeu| xem tuổi vợ chồng - lịch thi đấu bóng đá hôm nay - lich bong da anh - XSMB thu 3