Tử vi, tài lộc của người tuổi Thân hôm nay ngày 05/07/2019. Thứ Sáu ngày 05/07/2019 của con giáp tuổi Thân về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…như thế nào? Mời các bạn cùng thutinh.vn đi tìm hiểu nhé!

 

Tử vi tài lộc 12 con giáp tháng 7 tiết lộ những tin không mấy hay lắm về đường tài lộc của tuổi Thân. Bản mệnh bế tắc trong việc tìm kiếm cơ hội phát tài, đã thế còn gặp phải không ít chuyện rắc rối không thể lường trước được.
Thực chất cũng không đến mức túng thiếu gì đâu, nhưng con giáp này vẫn thích có sự tăng tiến hơn là bình ổn. Suy nghĩ đó có thể khiến bạn đưa ra quyết định sai lầm, đầu tư sai chỗ, kinh doanh sai cách, cuối cùng là hậu quả thất bại, thâm hụt tiền vốn.
Thêm nữa bản mệnh có nhiều việc cần phải chi tiêu trong tháng 7/2019, toàn là những việc đặng chẳng đừng, nhìn mỗi lần thì chẳng đáng là bao nhưng gộp tất cả lại là 1 khoản không nhỏ chút nào.
Theo dõi kiến thức phong thủy, người tuổi Thân rồi sẽ có được những điều mình mong muốn mà thôi. Chính Ấn mang tới tin vui về thăng quan tiến chức, công việc có những bước tiến không gì có thể ngăn được.
Kim Mộc xung khắc lại khiến cho niềm vui thăng tiến trong lòng con giáp này chẳng được dài lâu. Bản mệnh biết mình đã dành quá nhiều thời gian cống hiến cho công việc và không muốn xao nhãng gia đình như sự đã rồi.
Tuổi Thân hãy mau chóng tìm cách khắc phục lại tình trạng hiện tại và để cho người ấy cảm nhận được sự hối lỗi chân thành của mình nhé. Sau này hãy cân đối thời gian trong ngày để không gặp tình cảnh này nữa.
Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Mâu thuẫn tình cảm
Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Dần đi xa nhau
Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Thăng quan tiến chức
Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Công việc thuận lợi
Tử vi tuổi Nhâm Thân  (Kim): Có nhiều bước tiến mới
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 2, 7, 79, 26
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu