TỬ VI CUNG SONG NGƯ NĂM 2018 THEO TỪNG THÁNG
Tháng 1
Sau thời gian ngọt ngào, hạnh phúc từ tháng trước, tháng này bạn lại phải đối mặt với nhiều điều khủng hoảng. Bạn hãy sẵn sàng vượt qua những khó khăn dù rằng tình yêu khó nguôi ngoai khi không phân định được đúng sai rõ ràng. Cùng xem tu vi 2018 cho cung Song Ngư nhé!

Vì vậy, trong tháng này, bạn không thể giải quyết vấn đề gì, hãy cố gắng duy trì sự bình an trong tâm trí, hãy bình tĩnh và từng chút một để giải quyết những vấn đề tình cảm.

tu-vi-song-ngu

Tháng 2
Tháng này, Song Ngư đặc biệt quan tâm tới chuyện tình yêu. Từ đầu tháng, ảnh hưởng của thời tiết khiến bạn không thể kiểm soát tính khí của mình và gây sóng gió cho chuyện tình cảm, đây chính là nguyên nhân cho tháng 6 bạn phải đối mặt với những thay đổi không lường trước được. Vì thế, tốt hơn hết hãy bình tĩnh giải quyết cẩn thận vấn đề, nếu không chắc chắn có những hậu quả bạn không hề muốn đón nhận.

Vì vậy, trong tháng này bạn phải có động thái bảo vệ tình yêu của mình từ sớm, không nên sớm nản lòng vì dù có xác suất nhỏ không có nghĩa là không có cơ hội. Cứ cố gắng bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tháng 3
Tháng 3 năm 2018 của Song Ngư, công việc của bạn thuận buồm xuôi gió, nhờ đó có cơ hội thăng chức hoặc có những tác động tích cực tới bạn. Song Ngư vốn là người nghiêm túc và có trách nhiệm trong công việc nên đôi khi bạn có vẻ quá nghiêm trọng mọi viếc đến mức cứng nhắc.
Về vấn đề tiền bạc, chú ý đảm bảo các khoản thanh toán, nếu có thời điểm tiền bạc tăng lên đáng kể thì nên để dành riêng ra phòng khi thời gian cuối năm khó khăn bạn vẫn cảm thấy cuộc sống dễ chịu hơn.

Năm 2018 của Song Ngư, sao Hải Vương nghịch hành vào tháng 6 nên những gì liên quan đến may mắn kể từ thời điểm này đều là điều Song Ngư không bao giờ nghĩ tới. Cộng thêm sự tấn công của sao Hỏa nên những ai thuộc cung hoàng đạo này đang làm công việc liên quan đến biển cả như hải quan, hải quân sẽ bắt đầu bước vào giai đoạn trì trệ.

Nếu nguyên nhân là do bạn không muốn đổi mới thì hãy liên tục cải cách, liên tục phấn đấu, không nên ngồi yên nếu không sự việc sẽ ngày càng tệ hơn. Những người đang làm công ăn lương cẩn thận với những cấp trên nhàm chán.
Với sự kết thúc vào cuối năm 2018, cung Song Ngư sẽ trở lại và tập trung vào công việc. Vẫn còn thời gian để bắt kịp, vì vậy nếu bạn bắt đầu hành động với một cách tiếp cận lạc quan, bạn sẽ có thể tận hưởng Giáng sinh trong hòa bình, bao quanh bởi những người bạn yêu thích nhất. Bạn cũng có thể tập trung vào giáo dục và từ thiện.