Cùng xem tử vi năm 2018 hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi thứ năm ngày 14/12/2017 cung  Cự Giải và Nhân Mã

1. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

cu-giai

Hôm nay tâm trạng của Cự Giải khá tốt. Vì thế mà công việc của bạn sớm hoàn thành khi mới chỉ hết một nửa thời gian của giờ hành chính buổi chiều. Lâu rồi bạn không nói chuyện với mấy đứa bạn thân ở xa, hãy tranh thủ những dịp thể này để chat chit nhé, đừng có lộ quá kẻo bị camera của công ty soi đấy.

Chuyện tình cảm của Cự Giải có dấu hiệu khởi sắc, đặc biệt là những Cự Giải mới chia tay người yêu. Bạn vẫn còn tình cảm với đối phương rất nhiều và hôm nay bạn phát hiện ra rằng đối phương cũng đang như vậy, chỉ là những vết thương cũ đang khiến cho hai bạn không biết nên mở lời với đối phương thế nào.

Đã lâu rồi Cự Giải không có chuyến du lịch nào ra trò. Họa hoằn lắm là đi công tác kèm tham quan danh lam thắng cảnh. Tài chính ổn định, công việc có thể sắp xếp được rồi, bạn có thể tự thưởng cho mình chuyến đi dài ngày đầy trải nghiệm thú vị.

2. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc diễn ra như thường lệ, chỉ khác ở chỗ nhóm của bạn có thêm người mới. Sự xuất hiện của người này gây không ít sự tò mò từ bạn, bởi người ấy bằng tuổi, lại cùng chuyên môn. Bạn và người này rất dễ bị mang ra so sánh. Để tâm quá nhiều tới chuyện này khiến hiệu quả công việc giảm sút.

Chuyện tình cảm khiến cho Nhân Mã gặp nhiều muộn phiền. Lời khuyên dành cho bạn là hãy can đảm đối mặt với tình cảnh thực tế giữa hai người, nếu cứ trốn tránh, cứ bơ đi như vậy, những khúc mắc sẽ không được gỡ bỏ, rối mối quan hệ giữa bạn và người ấy sẽ chẳng đi đến đâu đâu Nhân Mã ạ.

Nhân Mã cẩn thận đánh rơi tiền đấy nhé. Ra đường nên mang theo ít tiền mặt thôi, tránh lúc đãng trí bỏ ví ở đâu đó thì nguy hoặc có kẻ gian nhòm ngó cướp giật lúc nào không hay.

Nguồn: thutinh.vn tổng hợp