Tử vi ngày hôm nay của bạn như thế nào? Bạn biết mình nên làm gì và tránh gì không? Hãy cùng cập nhật tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/7 nào.

Bạch Dương (21/03-20/04)

Có khả năng có một sự thay đổi mạnh về tâm trạng, sự cố tình cảm, bồn chồn có thể ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ với đối tác của bạn. Trò chuyện và phản hồi thẳng thắn sẽ giúp trở lại hòa bình và hòa hợp.

Kim Ngưu (21/04-21/05)

Kế hoạch dự kiến, liên lạc với các đối tác, và các cuộc họp cá nhân sẽ mang lại may mắn và có thể trở thành nền tảng cho sự thăng tiến nghề nghiệp hay thành công về tài chính.

Song Tử (22/05-21/06)

Đừng cãi vã vì ghen tị, tò mò các bí mật hoặc gây hấn với đối tác. Có thể là nói suông hay các cuộc tranh luận vô bổ sẽ chiếm hết thời gian.

Cự Giải (22/06-22/07)

Hãy cẩn thận đừng mắc sai lầm trong công việc và cuộc sống cá nhân của bạn. Tiềm năng cuộc sống là ở mức rất thấp, do đó liên lạc với các đối tác hoặc cấp trên sẽ bị cản trở – mọi công việc đều sẽ đòi hỏi nỗ lực đáng kể, và kết quả không biện minh cho nỗ lực.

Sư Tử (23/07-23/08)

Hôm nay, một thỏa thuận tốt hơn cho bạn là các công việc thường xuyên. Trong các giao dịch thương mại nên tránh hành động và rủi ro phi lý. Không cần thiết thực hiện các hành động quan trọng mà kéo theo những hậu quả tiêu cực. Bạn phải bảo vệ quan điểm của mình trong ngày này.

Xử Nữ (24/08-22/09)

Cảm xúc sẽ vượt lên trên lý trí ngày hôm nay. Cố gắng giữ lời nói và hành động của bạn chính xác – hãy suy nghĩ trước, và sau đó hành động. Không có tiên đoán hoặc ma thuật ngày nay. Điều này có thể liên quan đến lực lượng rất nguy hiểm và độc ác.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Hôm nay sẽ có dấu hiệu của sự không chung thủy, sự lừa dối, và lời hứa giả dối. Đừng quan trọng làm thế nào hấp dẫn, không nên cố gắng gian lận thương mại hoặc các công việc kinh doanh. Nhẹ dạ hoặc thiếu kiềm chế trong giao tiếp dẫn đến hối tiếc và nước mắt.

Bọ Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay thuận lợi với công việc trong các tổ chức chính phủ hoặc làm việc thực tế, nhưng sẽ được chống chỉ định với sự vội vàng và cả tin quá mức có thể dẫn đến tổn thất tài chính. Rất có thể bạn đang ở ngưỡng của một ý thích dở hơi ngắn hạn mới.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Can đảm, trí nhớ tốt và thông minh, cũng như khả năng tìm ra giải pháp độc đáo cho những vấn đề này sẽ đảm bảo thành công. Bạn có thể có vấn đề với sức khỏe. Những người bị bệnh ngày hôm nay – bệnh sẽ có một tính chất kéo dài. Điều này đặc biệt đúng với các nam Nhân mã.

Ma Kết (22/12-20/01)

Đây là ngày của các hiệu ứng xấu tới sức khỏe. Hãy tránh xa đám đông và các địa điểm công cộng tại thời điểm này. Hôm nay sẽ kết hợp với sự bắt nạt, quấy rối và bạo lực đám đông. Sức khỏe của bạn đang bị đe dọa, do đó, cẩn thận điều chỉnh kế hoạch sắp tới.

Bảo Bình (21/01-19/02)

Một ngày tốt để tập thể dục, vui chơi giải trí, xây dựng, sửa chữa. Các giao dịch kinh doanh và thương mại thành công có thể xảy ra trong ngày này. Bạn có thể gặp một người đàn ông thú vị và điều đó sẽ thu hút tất cả các suy nghĩ của bạn.

Song Ngư (19/02-20/03)

Có thể là kỹ năng giao tiếp của bạn và sự quan tâm tới mọi người sẽ giúp bạn tìm kiếm các nguồn thu nhập bổ sung hoặc có ảnh hưởng đến lợi nhuận tài chính trong tương lai.

Xem thêm tử vi về 12 cung hoàng đạo tại báo phụ nữ