Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 9-7-2015: Hôm nay có thể Sư Tử sẽ có một cái nhìn thận trọng với bạn bè và đồng nghiệp không đáng tin cậy.

Tử vi cung Bạch dương:

Một ngày tốt để giao tiếp với những người khác, để gặp gỡ những người mới, đổi mới các kết nối cũ. Đó là một ngày tốt để đi du lịch và tiếp đón khách. Chân tình trong cuộc trò chuyện, kêu gọi cá nhân, và một bản án bất thường có thể xây dựng cơ sở cho sự thành công trong tương lai của bạn.

Tử vi cung Kim ngưu:

Đây là một ngày đẹp trời cho một khởi đầu mới và nhận được ủng hộ cho dự án của bạn. Bạn nên sử dụng năng lượng dư thừa một cách tích cực và đừng phí sức vào các cuộc trò chuyện vô ích hay cãi cọ

Tử vi cung Song Tử:

Nhìn chung, hôm nay không phải là một ngày tốt để liên lạc và đàm phán công việc. Kiên nhẫn và khả năng làm việc đặc biệt sẽ cho phép bạn tránh những khuynh hướng tiêu cực ngày hôm nay. Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, bạn không nên dựa vào sự chấp thuận của sếp hoặc sự giúp đỡ của những người ủng hộ thông thường.

Tử vi cung Cự Giải:

Hãy chú ý đối với những người mà bạn mới quen trong thời gian gần đây. Có khả năng một trong số họ sẽ cố gắng lợi dụng sự tin cậy của bạn vì lợi ích riêng của họ, điều đó có thể khiến bạn thất vọng hoặc đưa bạn vào một vị trí mơ hồ.

Tử vi cung Sư Tử:

Hôm nay có thể bạn sẽ có một cái nhìn thận trọng với bạn bè và đồng nghiệp không đáng tin cậy. Có lẽ, bạn sẽ phải đấu tranh cho quan điểm của mình hoặc các nguyên tắc sống. Hãy chu đáo, vì nếu không bạn sẽ không thể thay đổi theo hướng có lợi cho bạn.

Tử vi cung Xử nữ:

Mâu thuẫn với người lạ, đốt cháy hoặc va chạm với một kẻ thù. Tránh những cuộc phiêu lưu tình ái: chúng sẽ mang lại sự thất vọng hoặc làm cạn kiệt năng lượng với những cuộc nói chuyện rỗng tuyếch.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-nam-ngay-9-7-2015Tử vi cung Thiên bình:

Hôm nay thuận lợi cho hoạt động sáng tạo. Sao Thủy có thể mang lại thành công trong các lĩnh vực chuyên môn. Hãy kiên nhẫn, đừng để những cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng đến bạn.

Tử vi cung Bọ Cạp:

Xung đột hoặc không hài lòng với mối quan hệ hiện tại có thể xảy ra. Khó chịu, mệt mỏi, và tâm trạng xấu có thể xảy ra. Tình yêu mới chỉ mang lại phiền phức và thất vọng. Gian lận hoặc lừa đảo có thể xảy ra.

Tử vi cung Nhân mã:

Đây là ngày may mắn để tích lũy tiền cho việc tiếp tục các trường hợp tồn tại trước đó và đạt được mục tiêu. Có lẽ, hôm nay bạn sẽ được yêu cầu để đưa ra quyết định quan trọng. Có thể bạn sẽ có được cung cấp việc kinh doanh béo bở. Một người thân có thể đưa ra lời khuyên hữu ích.

Tử vi cung Ma Kết:

Sẽ có một bất ngờ trong số phận. Cuộc sống đòi hỏi bạn phải chăm sóc và đặc biệt chú ý ngày hôm nay. Có lẽ hôm nay sẽ cho phép bạn thực hiện ước mơ của nửa kia hoặc ngược lại, dẫn đến một phân hủy hoàn toàn trong mối quan hệ với người ấy.

Tử vi cung Bảo bình:

Hãy chú ý đến bạn bè và người quen. Một tình huống xung đột có thể xảy ra, trong đó có thể có những hậu quả không thể đoán trước. Tiếp xúc và phán xét của bạn có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ hài hòa với đối tác. Đừng hành động khiêu khích.

Tử vi cung Song ngư:

Đây là một ngày tốt lành để giải quyết vấn đề tài chính. Có khả năng những giao dịch tốt nhất mà bạn có sẽ là những thứ liên quan đến đối tác của bạn. Đừng tự hành động – lắng nghe lời khuyên và cân nhắc tất cả những hậu quả.