Tribes of Midgard, một trò chơi sinh tồn thế giới mở sắp ra mắt, đã triển khai cơ chế độc đáo cho phép người chơi làm việc cùng nhau để tồn tại và phát triển.

Tribes of Midgard trong thế giới mở sắp tới của Norsfell   nhằm mục đích trở thành một trò chơi sinh tồn được chào đón hơn hầu hết mọi người. Với màu sắc tươi sáng, bão hòa,  Tribes of Midgard sẽ yêu cầu người chơi hợp tác cùng nhau để chiến đấu với kẻ thù, xây dựng căn cứ hoạt động và phát triển mạnh mẽ như những chiến binh Viking. Không giống như những trò chơi sinh tồn khắc nghiệt như  Valhiem , cơ chế của  Tribes of Midgard được thiết kế để thân thiện với người mới bắt đầu và mở ra toàn bộ thể loại sinh tồn. Tham khảo, game sinh tồn trên đảo hoang pc hay nhất.

Tribes of Midgard thay đổi cơ chế trò chơi sinh tồn như thế nào

Tribes of Midgard kể câu chuyện về Einherjar, người đã được gọi từ Valhalla để bảo vệ vương quốc Midgard khỏi Ragnarök. Trò chơi có thể chơi một mình hoặc co-op với tối đa 10 người chơi . Gameplay bao gồm khám phá ngục tối, chiến đấu với những người khổng lồ và chế tạo vũ khí và áo giáp mạnh mẽ với các nguồn tài nguyên được tìm thấy trên khắp thế giới trò chơi. Norsfell đã làm việc để tạo ra một bầu không khí nơi người chơi có thể thưởng thức trò chơi bất kể kinh nghiệm hay trình độ kỹ năng của họ. Nó có một bước thoát khỏi lối chơi trừng phạt của các trò chơi sinh tồn khác và tập trung nhiều vào tinh thần đồng đội, có môi trường chỉ PvE.

Phát biểu với Screen Rant , Norsfell cho biết mục tiêu là xóa bỏ định kiến ​​nghiệt ngã của thể loại sinh tồn và tạo ra một trò chơi được thiết kế để tôn vinh điều kỳ diệu trong thần thoại. Nhóm nghiên cứu muốn tạo ra các trận chiến và cơ chế khuyến khích ” surthrival “, gắn kết mọi người lại với nhau thay vì dồn họ lại với nhau trong một thế giới không thể đảo ngược. Người chơi sẽ có thể khám phá thế giới trong  Tribes of Midgard  mà không sợ bị đâm sau lưng hoặc mất tiến độ khi gặp phải một tên trùm quá mạnh.

Trong khi nội dung cơ bản của  Tribes of Midgard sẽ cung cấp cho người chơi nhiều thứ để ở lại, bao gồm năm quần xã sinh vật độc đáo, Norsfell cũng đang lên kế hoạch mở rộng DLC ​​miễn phí, cố gắng ” tạo ra trải nghiệm hộp cát giả tưởng Viking tuyệt đỉnh “. DLC sẽ được phát hành trong các mùa và mang theo những thử thách, trùm và các yếu tố câu chuyện mới để tạo nên nét riêng cho trò chơi gốc. Không giống như các mùa tạm thời của Fortnite và các trò chơi trực tiếp khác ,  nội dung này sẽ xếp chồng lên nhau thay vì bị xóa vào cuối mỗi mùa, vì vậy người chơi mới sẽ có thể trải nghiệm mọi thứ mà trò chơi cung cấp, bất kể họ bắt đầu chơi khi nào.

Hiện tại, người ta còn biết rất ít về cách thức hoạt động của việc xây dựng căn cứ và tùy chỉnh nhân vật trong Tribes of Midgard . Có thể sớm có thêm thông tin khi  Tribes of Midgard được phát hành cho PC vào cuối tháng này. Hy vọng rằng, trò chơi sinh tồn Viking này  sẽ cho phép người hâm mộ một cách mới để trải nghiệm thể loại này và sẽ tạo ra một bầu không khí chào đón cho bất kỳ người chơi tiềm năng nào. Tham khảo, game xep bi cách chơi cho người mới.

Tribes of Midgard đến với PC, PS4 và PS5 vào ngày 27 tháng 7 năm 2021.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây bạn sẽ tổng hợp được những tin tức mới nhất"