Trong tháng 9/2020 sắp tới 3 con giáp tài vận rộng mở này có công việc thuận lợi, sự nghiệp hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh mà tình duyên cũng như ý. Những con giáp này được thần Tài và thần May Mắn phù hộ nên không ngoa khi nói rằng họ may mắn hết phần người khác. Cụ thể, đó là con giáp nào? Cùng thutinh khám phá ngay sau đây.

Tuổi Mùi: con giáp tài vận rộng mở

Tuổi Mùi: con giáp tài vận rộng mở
Tuổi Mùi: con giáp tài vận rộng mở

Người tuổi Mùi thời gian trước bị tiểu nhân bày mưu hại nên tổn thất lớn về tài lộc, gặp nhiều trở ngại, căng thẳng trong cuộc sống. Nhưng chỉ cần bước qua tháng 9 này, vận thế của con giáp này lội ngược dòng bất ngờ. Tuổi Mùi có cơ hội đổi đời ngoạn mục.

Tháng 9 là thời điểm vàng của tuổi Mùi, làm gì cũng thắng đậm, thu về cả thành công lẫn tiền bạc. Người đi làm thăng tiến dễ dàng, người kinh doanh lời lại gấp đôi. Tiền tài rộng mở, làm gì cũng thành công.

Tuổi Thân

Trong tháng 9/2020 này, tuổi Thân là một trong 3 con giáp tài vận rộng mở, tài chính chuyển biến tích cực nhất. Con giáp này không chỉ được quý nhân đưa đường dẫn lối mà còn giải quyết được hết mọi khó khăn tài chính hay trong cuộc sống. Nhất là tuổi Canh Thân, nên lưu ý chọn hướng hợp sinh năm 1980 hợp hướng nào để nhận tới nhiều cơ may trong làm ăn.

Tuổi Dậu

Thời gian đầu năm, tuổi Dậu đã bỏ qua nhiều cơ hội làm giàu. Nhưng trong tháng 9 tới, được thần Tài phù trợ, cát tinh chiếu rọi, tài vận của con giáp này thịnh vượng bất ngờ. Dù họ làm gì, đi đâu cũng thu về khoản lợi nhuận lớn, nguồn thu chính hay phụ đều tăng. Cuộc sống của tuổi Dậu sẽ như bước sang trang mới.

Nếu muốn đầu tư, thử kế hoạch mới, tuổi Dậu sinh năm 1981 nên tham khảo tuổi Tân Dậu hợp hướng nào để có hướng làm ăn may mắn. Bên cạnh đó, người tuổi Dậu cũng đừng ngại thử thách, tận dụng vận may trong tháng này để làm giàu.