Những con giáp chung thủy này luôn mang đến cảm giác an toàn, hạnh phúc cho nửa kia của mình bằng tình cảm toàn tâm toàn ý, hết lòng hết dạ. Những con giáp này nhờ vậy mà trở thành mẫu người yêu lý tưởng của 12 con giáp. Cụ thể, đó là con giáp nào? Cùng thutinh khám phá ngay sau đây.

Con giáp chung thủy nhất: tuổi Dần

Top 3 con giáp chung thủy một lòng một dạ trong tình yêu

Nhắc đến con giáp chung thủy nhất không thể thiếu tuổi Dần. Nổi tiếng là chu đáo, yêu thương gia đình, tuổi Dần là mẫu người quản lý của gia đình. Họ luôn biết cách vun đắp tình yêu, chào đời và giữ hạnh phúc cho cá nhân.

Dù có sự cẩn thận, thiết bị chỉ, chu kỳ nhưng hôn nhân của tuổi Dần không quá thuận lợi. Do vậy mà lớn nhất mục tiêu của người tuổi Dần là nỗ lực vì gia đình hạnh phúc. Các chuyên gia phong thủy cho rằng lựa chọn ngày đẹp đăng ký kết hôn có thể giúp gia đình tuổi Dần trở nên ấm áp, yên ổn hơn.

Tuổi Sửu nội tâm và giàu tình cảm

Những người tuổi Sửu có trái tim ấm áp và giàu tình cảm. Biết quan tâm đến người yêu. Khi tình yêu thật sự những người tuổi Sửu thường rất chung thủy, yêu điên cuồng nhất trong tình yêu.

Do vậy, sau cuộc tình tan vỡ người tuổi Sửu thường là những người đau khổ nhất. Tuổi Sửu cũng là người mạnh mẽ, chắc chắn. Họ có thể làm điểm tựa vững chắc cho người yêu, người bạn đời nhưng rất ít khi thể hiện cảm xúc ra ngoài. Với những việc trọng đại như tu sửa lăng mộ gia tiên, tuổi Sửu nên tham khảo chọn ngày tốt sửa mộ để được tổ tiên phù hộ.

Tuổi Tuất : Coi trọng hôn nhân

Thế giới của những người tuổi Tuất khi yêu chỉ có duy nhất một người mình yêu. Bởi họ là những người vô cùng chung tình và kiên định hết mực. Trái tim và tâm trí của những người tuổi Tuất sẽ dành trọn cho người mà họ đã yêu thương vì vậy họ sẽ dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho một nửa của mình mà không cần nhận lại.

Con giáp chung thủy này dành hết yêu thương và trao gửi trái tim cho người mình yêu. Người đó cũng chính là niềm tin và nguồn động lực để tuổi Tuất phấn đấu và hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Do vậy họ chiếm vị trí quan trọng và khó để đối với những người sinh năm Tuất.