Kiểu tóc undercut mái ngắn
Vẫn là mẫu cắt sát 2 bên tuy nhiên chúng được biến tấu để vuốt ngược với phần mái ngắn và chải về phía trước. Kiểu tóc nam cho mặt tròn  đẹp này có mái ngắn nhìn mới mẻ và lạ mắt thể hiện được sự quyến rũ đầy nam tính.
Kiểu tóc undercut
Kiểu tóc undercut dù không mới lạ nhưng không bao giờ lỗi mốt cho tới hiện nay, đặc biệt kiểu tóc luôn được các bạn trẻ đón nhận một cách mạnh mẽ. Undercut là một kiểu tóc nam đẹp với đặc trưng là phần tóc dưới được cắt ngắn, tức là kiểu tóc cạo 2 bên và gáy để đỉnh đầu. Trong khi đó, phần tóc trên được để dài hơn để tạo kiểu trông vừa đơn giản nhưng tạo cảm giác lịch lãm đầy nam tính thu hút người đối diện. Thậm chí bạn cũng có thể ăn gian chiều cao thêm vài cm nữa khi cắt kiểu tóc này đấy.

 

toc nam cho mat tron
Kiểu tóc two block năm nay dự đoán vẫn là xu hướng tóc nam đẹp thịnh hành 2018
Kiểu tóc vuốt ngược chưa bao giờ hết hot đối với phái mạnh cả. Không những giúp bạn thêm cá tính mà còn là kiểu tóc đơn giản mỗi khi bạn không có thời gian chải chuốc khi ra ngoài.
Kiểu tóc undercut ngắn vuốt lệch
10 kiểu tóc nam undercut sẽ lên ngôi trong năm 2018 không thể thiếu mẫu tóc này. Vì nó cũng chính là một biến tấu mới của mẫu làm đẹp theo xu hướng undercut trong năm nay. Để sở hữu mẫu tóc này bạn chỉ cần cắt trắng hai bên, để phần đỉnh ngắn vuốt lệch qua một bên. Đây sẽ là kiểu tóc ưng ý cho hầu hết các chàng trai nhưng đặc biệt phù hợp cho các thanh niên mang khuôn mặt tròn.

Xem thêm: Cách chọn áo thu đông 2018