Đã là người thì đương nhiên là sẽ mắc lỗi, nhưng lỗi lầm của bạn sẽ dễ dàng được những người sau đây tha thứ nhanh nhất và nhẹ nhàng nhất!

Hạng 1: Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Đầu tiên phải kể đến quán quân của sự chịu đựng Thiên Bình. Dường như họ nhà cân đã đạt đến cảnh giới của sự chịu đựng. Họ có thể nín nhịn mọi thứ một cách phi thường. xem boi Thiên Bình vốn dĩ không quá quan tâm đến thế sự, họ chỉ quan tâm đến những gì dính líu trực tiếp đến họ. Nếu như bạn có lỡ tay làm hư hỏng đồ vật của họ thì đừng lo, cái Thiên Bình cần chưa hẳn đã là đồ vật đó. Họ muốn bạn thể hiện thành tâm xin lỗi trước, sau đó có mua lại để đền họ hay không thì sao cũng được.
Mà chính vì họ dễ dàng bỏ qua và tha thứ mọi chuyện như vậy, Thiên Bình cũng lại lọt top những chòm sao dễ bị đá nhất. Họ quá hiền lành để bị dắt mũi lúc nào không hay. Lâu dần, những tổn thương chất đống, họ trở thành người nín nhịn mọi thứ, bỏ qua tất cả mọi chuyện và không bao giờ muốn để tâm đến lỗi lầm của bạn nữa.
Hạng 2: Song Ngư (19/2 – 20/3)
Song Ngư của 12 cung hoang dao vốn hiền lành nhỏ bé, bản chất ngây thơ không thể thay đổi. Từ trong ra ngoài, suy nghĩ của Song Ngư luôn có một sự trong sáng và thuần khiết. Họ tinh nghịch nhưng bản chất họ không xấu, mọi hành động của Song Ngư đều mang tính chất vui đùa là chính. Bởi vì thế, miễn là bạn thực lòng nhận lỗi, họ sẽ nhắm mắt cho qua mọi chuyện. Tuy nhiên Song Ngư khác Thiên Bình, họ có thể cho qua nhưng trong lòng vẫn nghĩ.
cunghoangdaovithanhat
Song Ngư điển hình cho tuýp người sáng nắng chiều mưa, cảm xúc của họ dễ dàng lên xuống tùy vào thái độ của bạn. Họ sống vì trái tim chứ không phải vì lý trí. Bởi vì thế, nếu bạn trót gây ra một lỗi lầm gì to lớn lắm, Song Ngư vẫn sẽ bỏ qua thôi. Nhưng bạn sẽ chẳng bao giờ có thể xoa dịu điều mà bạn đã gây ra cho họ. Sẽ phải mất một thời gian khá dài để Song Ngư có thể trở lại bình thường đấy!
Xem thêm : xsmb chính xác
Hạng 3: Song Tử (21/5 – 21/6)
Ở hạng thứ ba chính là cặp anh em sinh đôi Song Tử. Thoạt nhìn, bạn có thể nghĩ rằng Song Tử là người hay để bụng, đụng chuyện bất bình chẳng tha bao giờ. Thế nhưng họ là những người thuộc hàng “phổi bò”, tức là trong lòng có bao nhiêu khó chịu sẽ đều lôi ra la mắng nhưng rồi sẽ lại cười tươi rói sau đó chưa đầy 30 giây.
van han nam 2016 nói Song Tử vốn dĩ khá trẻ con và nghịch ngợm, sẽ không vì một chuyện cỏn con nào đó mà để ảnh hưởng tới tâm trạng của họ cả ngày. Và cũng vì tính tình trẻ con, họ nhớ nhanh những cũng quên rất nhanh. Giả như bạn có gây ra một tỗi lỗi to lớn, sau đó đi xin lỗi Song Tử và chịu trận họ một lúc, nhưng sau vài giây, Song Tử sẽ quên béng mất tại sao bạn tới gặp họ và bạn đã gây ra chuyện gì. Thậm chí Song Tử sẽ còn hào phóng mời bạn đi ăn nữa cơ!