Tin bóng đá tối 11/5: Ander Herrera gửi thông điệp tới Paul Pogba; Arsenal và Chelsea tranh Messi mới; Ronaldo từng tính giải nghệ năm 15 tuổi.

Ander Herrera gửi thông điệp tới Paul Pogba

Chia sẻ với ESPN, cựu tiền vệ MU Ander Herrera cho hay: “Tôi đã không nói chuyện với anh ấy một thời gian dài và tôi không biết anh ấy muốn làm gì. Đúng là mỗi ngày trong các tờ báo chúng tôi có thể đọc rằng anh ấy muốn rời đi, hoặc Manchester United sẽ bán anh ấy, nhưng tôi thực sự không biết anh ấy muốn làm gì.

Tôi chưa từng thấy một tiền vệ nào có kqbd – kết quả bóng đá hôm nay tốt như Pogba ở khả năng xử lý bóng và nhãn quan chiến thuật cực kì tốt, không những thế anh ấy còn sở hữu chiều cao và thể hình rất ấn tượng.”

Tin bóng đá tối 11/5: Ander Herrera gửi thông điệp tới Paul Pogba

Arsenal và Chelsea tranh Messi mới

Arsenal và Chelsea đang có cơ hội trong cuộc đua giành thần đồng của PSG Kays Ruiz-Atil sau khi cầu thủ tuổi teen này từ chối hợp đồng mới đến năm 2024.

Với kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay ấn tượng, Tài năng mới 17 tuổi được mệnh danh là Messi mới trở thành cầu thủ trẻ nhất ký hợp đồng chuyên nghiệp tại PSG.

Ruiz-Atil đã hợp tác với Alain Migliaccio, người cũng đại diện cho Zinedine Zidane.

Ronaldo từng tính giải nghệ năm 15 tuổi

Năm 2009, bà Dolores Aveiro, mẹ của Ronaldo từng tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng con trai mình đã từng có ý định giải nghệ khi còn rất trẻ, sau khi phát hiện mắc chứng tim đập không đều.

“Tim thằng bé đập rất nhanh khi nó không chạy. Các bác sỹ đã phải áp dụng công nghệ mổ laser để chữa trị dứt điểm. Con trai tôi được phẫu thuật vào một buổi sáng và ra viện ở cuối buổi chiều”, bà Dolores chia sẻ.

“Tôi đã rất lo lắng cho thằng bé trước sau ca phẫu thuật. Nhưng quá trình điều trị đã diễn ra tốt đẹp và nó có thể luyện tập trở lại vài ngày sau đó. Cristiano lại không lo lắng lắm, nó chưa nhận thức được sự nghiêm trọng của vấn đề. Nhưng có vẻ như việc điều trị đã cho phép nó chạy nhanh hơn.”

Sau khi mối nguy hại đến sức khỏe được loại bỏ, Ronaldo nhanh chóng thể hiện được năng lực xuất chúng tại Sporting Lisbon trước khi chuyển đến Manchester United. Giờ đây, trong màu áo Juventus, CR7 vẫn đang sở hữu một nền tảng thể chất tuyệt vời ở tuổi 35.