Khánh cũng không thể cưỡng lại sức hút của cô thư ký xinh đẹp. Anh liên tục nói dối vợ việc phải ở lại văn phòng để làm thêm. Miên thấy chồng hay đi về thất thường thì nghi lắm, cô bắt đầu cất công theo dõi chồng.

Ngày Miên lấy chồng, họ hàng, bạn bè đều khen và ủng hộ, chỉ có mẹ cô là thở dài. Hỏi ra mới biết, bà sợ Miên khổ vì lấy chồng làm giám đốc. Mẹ Miên bảo rằng, chồng càng có tiền thì càng dễ ngoại tình. Miên nghe tin tức vậy thì cười bảo mẹ: “Anh Khánh không dám làm vậy với con đâu mẹ ơi. Với lại con quản anh ấy dữ lắm”.

Sau ngày cưới, Miên quán triệt tinh thần với Khánh: “Anh mà léng phéng với con nào thì cứ xác định đi. Em cho anh tan tành cơ nghiệp luôn”. Nghĩ là vợ nói đùa, với cả bản thân Khánh cũng không có ý định gây song gió gia đình nên anh chỉ cười hề hề.

Ở công ty của Khánh, anh là vị giám đốc trẻ nhất từ trước đến nay. Không những trẻ, tài giỏi, Khánh còn rất am hiểu tâm lý phụ nữ và nhẹ nhàng. Nhân viên nữ vì thế quý Khánh vô cùng. Hầu hết các ngày lễ, chị em trong công ty đều chu đáo chuẩn bị quà để tặng Khánh. Những lúc như thế, Miên lại được dịp nhiếc móc chồng.

Nhưng sự việc chỉ thực sự bắt đầu rắc rối khi Ly được tuyển vào làm thư ký cho Khánh. Ly không những có ngoại hình đẹp mà còn rất thông minh, hiểu hầu hết mọi mong muốn của Khánh. Khánh rất ngạc nhiên và bắt đầu chú ý đến Ly. Nếu như trước đây, công việc của Khánh có lúc bị ách tắc lại vì không có người giúp đỡ thì bây giờ, anh hoàn toàn hài lòng.

Cũng vì phải tiếp xúc và làm việc với nhau một thời gian dài nên Khánh và Ly trở nên thân thiết. Những lúc đi ký hợp đồng với đối tác xong, Khánh còn đưa Ly về nhà, đi ăn cùng cô. Anh cảm thấy thật thoải mái khi được nói chuyện với cô thư ký xinh đẹp.

Bỗng một ngày, Khánh nhận được tin nhanh của Ly. Cô nói rằng, cô muốn xin anh một đứa con. Khánh đọc tin nhắn mà toát mồ hôi, vì không biết trả lời Ly thế nào nên Khánh đành im lặng. Nào ngờ, đến hết giờ làm, Ly đi thẳng vào phòng làm việc, quỳ xuống dưới chân Khánh.

 Kế hoạch cưa cẩm giám đốc của cô thư ký xinh đẹp - 1

Vào một đêm nọ, khi Khánh báo với vợ phải ở lại để lo công việc, Miên đã đón taxi lên cơ quan chồng. (ảnh minh họa)

– Em xin anh, em yêu anh từ lâu nhưng vì anh đã có gia đình nên em không thể xen vào. Em chỉ muốn có một đứa con với anh xem như nó là nguồn an ủi cho tình yêu tuyệt vọng của mình.

– Em đứng dậy đi. Em xinh đẹp thế này chắc chắn sẽ có người yêu thương em. Em cần gì phải làm như vậy cho khổ?

>>> Xem thêm tin bien dong tại đây!

Khánh chưa nói xong, Ly đã ôm chầm lấy anh khóc như mưa. Bất ngờ trước tình huống này, Khánh đứng như trời trồng. Anh nghĩ, may mà nhân viên về hết rồi chứ không thì rắc rối to. Sau đó, Khánh dỗ dành mãi, Ly mới chịu đi về.

Nhưng cũng từ hôm đó, Khánh cứ thấy thương Ly thế nào ấy. Ly bảo với anh rằng, cô sẽ không lấy chồng vì không tìm được người nào như Khánh. Anh có cảm giác có lỗi vô cùng vì không thể làm gì để Ly có thể hạnh phúc hơn.

Vào một đêm mưa gió, Khánh và Ly cùng đi làm về muộn. Thấy Ly không có xe, lủi thủi đi ra đón taxi thì Khánh gọi cô lại rồi đèo cô về. Trong lúc Khánh lái xe, Ly đổ ập vào người anh rồi chủ động hôn Khánh. Chẳng hiểu sao lúc đó, Khánh quên hết tất cả.

Thế rồi Khánh cũng không thể cưỡng lại sức hút của cô thư ký xinh đẹp. Anh liên tục nói dối vợ việc phải ở lại văn phòng để làm thêm. Miên thấy chồng hay đi về thất thường thì nghi lắm, cô bắt đầu cất công theo dõi chồng.

Vào một đêm nọ, khi Khánh báo với vợ phải ở lại để lo công việc xa hoi, Miên đã đón taxi lên cơ quan chồng. Cô rón rén bước vào phòng làm việc của chồng thì thấy ngay cảnh chồng và cô thư ký…. Sự xuất hiện bất ngờ của Miên khiến Ly sợ xanh mặt còn Khánh thì gần như cấm khẩu.

Miên giận chồng vô cùng và cô biết mình không thể tha thứ dễ dàng cho chồng. Nhưng nếu buông tay bây giờ, cô thư ký kia sẽ ra tay. Nghĩ vậy nên Miên không chủ động ly hôn mà ngồi nói chuyện thẳng thắn với chồng. Sau đó, cô thuê người đóng giả làm một chàng giám đốc trẻ trung, giàu có đến cưa cẩm Ly rồi xúi cô bỏ việc. Ly thấy kế hoạch cưa cẩm giám đốc thất bại thì chuyển sang đối tượng mới.

Ngày Ly nghỉ việc, Khánh cũng tiếc hùi hụi nhưng nhìn ánh mắt đầy răn đe của vợ, anh lại không dám làm gì. Miên thì tự nhủ, từ nay chắc phải để ý đến chồng nhiều hơn để anh không có những phút giây yếu lòng như vậy nữa.