Khám phá tủ đồ hiệu của Khánh Linh “The Face” toàn những món đồ đắt giá

Nguyễn Đặng Khánh Linh hay còn được giới mộ điệu ở Hà Thành cái tên ưu ái: nữ hoàng lookbook. Sở dĩ có biệt danh này là vì chân dài 9X hiện đang là một trong những người mẫu ảnh ăn khách.

Tên tuổi của cô gái này còn được biết đến rộng rãi hơn khi góp mặt tại chương trình thực tế đình đám về nghề người mẫu, The Face Việt Nam.

Khánh Linh được xem là một trong những thí sinh nổi bật nhất team Minh Tú,nhưng cô dừng chân khá sớm. Chính tay HLV Lan Khuê đã loại trừ chân dài 9X này vì cho rằng  Khánh Linh là bản sao của Tâm Tít.

Tuy nhiên, Khánh Linh luôn nhận được sự yêu bến bởi khuôn mặt xinh xắn, làn do tráng sứ và vóc dáng hoàn hảo. Dù có khá nhiều tin đồn về việc Khánh Linh đập mặt xây lại, nhưng chân dài sinh năm 1995 vẫn sở hữu lượng fan đông đảo.

Ngay sau khi lộ ảnh chưa thẩm mĩ, người hâm mộ cũng biết được rằng bố đẻ của Khánh Linh là một bác sĩ thẩm mỹ. Điều này cộng hưởng với biệt danh nữ hoàng lookbook đã làm dấy lên tin đồn Khánh Linh nhà không có gì ngoài tiền!!!

su that ve tin don nha khong co gi ngoai tien cua "ban sao tam tit" khanh linh the face - 3

Dù chỉ mới 22 tuổi nhưng cô nàng đã sở hữu cả núi đồ hàng hiệu thời trang đắt giá với những món đồ đến từ nhiều nhà mốt lừng danh trên thế giới.

Phải chăng, với những tiêu chuẩn xinh đẹp, nổi tiếng, hút view cũng như kho hàng hiệu đắt giá, Khánh Linh xứng đáng được gia nhập hội con nhà giàu Việt Nam?

su that ve tin don nha khong co gi ngoai tien cua "ban sao tam tit" khanh linh the face - 2

Khám phá góc nhỏ thì nhìn chung túi xách cao cấp của cô toàn hàng hiệu mà thôi.