Soi kèo Dalian vs Changchun, 17h30 ngày 2/7. Changchun cũng đang không có được phong độ quá tốt nên cũng sẽ khó khăn hơn trong việc giành điểm trước đối thủ theo thutinh.vn

Soi kèo Dalian vs Changchun ngày 2/7

Tỷ lệ bóng đá hôm nay Changchun đang tạm xếp trên ở vị trí thứ 8 với 10 điểm có được sau 7 trận đã đấu. Xếp ở vị trí thứ 12 nhưng Dalian đang chỉ kém đối thủ có đúng 1 điểm. Việc có điểm ở trận đấu đêm nay là cực kì quan trọng để Dalian có thể nới rộng cách biệt với nhóm xuống hạng.

Sau 7 trận đã đấu, ít ra Dalian đã được nếm trải cảm giác thắng lợi với chiến thắng trước Guangzhou City trong cả 2 lượt trận. Trở về sân nhà, đội bóng ít ra cũng đã bất bại ở 2/3 trận đấu gần nhất. Rõ ràng Dalian đang làm mọi cách để sớm tích lũy những điểm số quý giá cho cuộc chiến trụ hạng.

Phía đối diện, Dalian Pro mùa trước chỉ cán đích ở vị trí áp chót trong tổng số 16 đội tham dự giải với vỏn vẹn 19 điểm giành được sau 22 vòng đấu. Mùa này, Dalian Pro cũng đã giành được 4 điểm sau 2 lượt trận đầu tiên của mùa bóng mới và hiện Dalian Pro xếp ngay sau Changchun Yatai tren bảng tổng sắp ở vị trí thứ 7 với cùng 4 điểm trong tay.

Soi kèo trò chơi Dalian vs Changchun, 17h30 ngày 2/7

Ở khía cạnh đối đầu, trong năm 2021 vừa qua trong khuôn khổ giải đấu này thì Changchun Yatai toàn thắng trước Dalian Pro ở cả 2 lượt trận đi và về. Đặc biệt, trận nào Changchun Yatai cũng có ít nhất 2 bàn thắng vào lưới Dalian Pro trở lên.

Soi kèo Dalian vs Changchun, 17h30 ngày 2/7

Với tính chất quan trọng của trận đấu cả hai đội sẽ khá thận trọng và không quá dâng cao đội hình. Hàng thủ sẽ được cả hai đội gia cố để có được sự chắc chắn cần thiết. Cùng với đó đã có 7/10 trận đấu gần đây nổ kèo xỉu khi hai đội gặp nhau. Một trận đấu sẽ không có được nhiều bàn thắng, kèo xỉu là một kèo thơm.

Chọn Xỉu

Soi kèo Dalian trước trận đấu

Bang xep hang bong da sau 7 trận đã đấu, ít ra Dalian đã được nếm trải cảm giác thắng lợi với chiến thắng trước Guangzhou City trong cả 2 lượt trận. Trở về sân nhà, đội bóng ít ra cũng đã bất bại ở 2/3 trận đấu gần nhất. Rõ ràng Dalian đang làm mọi cách để sớm tích lũy những điểm số quý giá cho cuộc chiến trụ hạng.

Soi kèo Changchun trước trận đấu

2 chiến thắng mà Changchun có được từ đầu mùa cũng chỉ là trước cùng đối thủ Guangzhou City đang suy yếu. 5 trận đấu còn lại, những vị khách cũng chỉ toàn hòa và thua, từng để thua đậm 0-4 trong chuyến làm khách đến sân nhà của Shandong Taishan. Có lợi thế sân nhà ở trận đấu lượt đi trước đó nhưng Changchun đã bị Dalian cầm hòa với tỉ số 1-1.

Đội hình dự kiến Dalian vs Changchun

Lực lượng:

Dalian: Jinshuai Wang, He Yupeng, Dong Yanfeng, Lin longchang, Sun Guowen, Fei Yu, Huang Jiahui, Lu Peng, Shang Yin, Yan Xiangchuang, Lin Liangming

Changchun: Wu Yake, Sun Jie, Jores Okore, Peng fei Han, Huapeng Wang, Sergio Antonio Soler Serginho, Zhang Yufeng, Rao Weihui, Long Tan, Erik Nascimento de Lima, Gleidionor Figueiredo Pinto Junior

Dự đoán tỷ số Dalian vs Changchun

0-2 ( Chọn Changchun và Xỉu )

"Chú ý: Nội dung dưới đây được tổng hợp với mục đích cung cấp thông tin tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc đọc và nghiên cứu, bạn sẽ có thêm hiểu biết thêm về lĩnh vực thể thao - bóng đá."