Về mặt thiết kế, Mercedes-AMG S65 2018 được trang bị lưới tản nhiệt 3 nan kép ma crom cùng dòng chữ Maybach nổi bật, đèn pha và đèn hậu tích hợp công nghệ LED Intelligent Light, đèn định vị là 3 dải đèn LED cực kì ấn tượng.


Hốc hút phía trước cũng được thiết kế nối liền với nhau thanh thoát hơn so với các đời trước cùng viền được mạ crom tạo điểm nhấn. Đuôi xe với đèn LED đơn mảnh với thiết kế cánh hạc đặc trưng, cụm đèn hậu được thiết kế để “tỏa sáng” như những viên pha lê với thiết kế phản quang đặc biệt.


Cặp ống xả kép cùng thanh cản sau đều được mạ crom sáng bóng, kết thúc là đèn báo phanh nằm phía dưới cản sau giúp tăng tính thể thao. La-zăng hợp kim 19 inch sắc sảo cùng vòm bánh xe cỡ lớn mang đến vẻ khỏe khoắn và sự năng động.


Nội thất Mercedes-AMG S65 2018 ấn tượng với cách bố trí thông minh các cụm điều khiển và sử dụng các vật liệu cao cấp như da Nappa, bảng táp lô được ốp bằng gỗ cong chế tác dành riêng cho dòng S-Class, màn hình hiển thị 12,3 inch được tích hợp trên bảng táp lô.

Ghế thể thao của AMG, bọc da tích hợp công nghệ sưởi thông minh, vô lăng 3 chấu thể thao cùng các nút điều khiển cảm ứng thông minh. Phía sau vô lăng là màn hình màu rộng TFT 31,2 cm hiển thị đầy đủ vòng tua máy, tốc độ xe, áp suất lốp và nhiều dữ liệu cần thiết khác.

Nguồn: autonet