Sau lễ bốc thăm và trao giải UEFA, Sergio Ramos đã có những thông điệp muốn gửi đến Ronaldo, Modric cướp quả bóng vàng của Ronaldo là những tin mới ngày 31/8.

Ronaldo trở thành tâm điểm

Lich thi dau bong da hom nay giành thời gian để trao giải UEFA, đêm trao giải diễn ra nhiều báo chí săn lùng với mùa giải hết sức thành công tại Champions League trong màu áo của Real. Siêu sao số 7 được kỳ vọng sẽ tiếp tục chiến thắng danh hiệu “Cầu thủ nam hay nhất năm của UEFA”.

Về phía CR7, rất nhiều người tỏ ra không ưng ý và khó chịu khi danh hiệu đó không phải là của tiền đạo 33 tuổi. “Cậu ấy đã ghi được 15 bàn và đưa Real Madrid lên ngôi vương Champions League một lần nữa. Nhưng cuối cùng, Ronaldo chẳng được xướng tên. Đó không chỉ vô lý mà còn là sự xấu hổ của UEFA. Còn về người chiến thắng, cậu ấy đã làm tốt ở vị trí của mình”, Mendes chia sẻ một cách gay gắt.

Trước đó, Sergio Ramos cũng có có những phản hồi sau lời nhận xét “ẩn ý” của cựu ngôi sao của đội, Cristiano Ronaldo: “Thật khác biệt khi ở đây, nó giống như một gia đình vậy”. “Ở đây chúng tôi luôn luôn thấy cảm giác như một gia đình, vì vậy tôi không hiểu điều mà anh ấy [Cristiano Ronaldo] đã nói là gì”, siêu sao xứ bò tót đáp trả.

Gợi ý cho bạn: lich bong da ngoai hang anh

Modric có thể cướp quả bóng vàng

Bất ngờ, Luka Modric mới là người được xướng tên ở hạng mục giải thưởng trên. Ngay lập tức, sự kiện này nhận vô vàn phản ứng trái chiều từ truyền thông quốc tế và các gương mặt nổi tiếng.

Đây là một bất ngờ lớn khi trong vòng nửa thập kỷ trở lại đây, danh hiệu này chỉ luân phiên giữa Ronaldo và Messi, những siêu sao biểu tượng cho Real Madrid và Barca, hai CLB thống trị Champions League trong cùng thời gian.

Sau cùng, sự thật đúng là Ronaldo đã không thể có được danh hiệu “Cầu thủ hay nhất” của UEFA. Thay vào đó đồng đội cũ của anh tại Real Madrid, Luka Modric mới là người được xướng tên trên bục cao nhất nhiều tờ tin tức chia sẻ.

Ronaldo đúng là đã chơi cực kỳ ấn tượng, song màn trình diễn trong một tháng trên đất Nga của Modric là quá đủ để những lá phiếu khó tính nhất cũng phải mỉm cười. Ở tuổi 33, Modric xứng đáng được vinh danh.

"Chú ý: Nội dung dưới đây được tổng hợp với mục đích cung cấp thông tin tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc đọc và nghiên cứu, bạn sẽ có thêm hiểu biết thêm về lĩnh vực thể thao - bóng đá."