Nghe đâu không còn phổ biến hy vọng trong việc thuyết phục Alexis Sanchez ở lại, lãnh đạo của Arsenal chung cục cũng đã tính tới phương án bán cầu thủ người Chile.

Cụ thể theo những thông tin nhan dinh bong da vừa được đăng vận chuyển trên trang Mirror, giá tiền mà Arsenal sẵn sàng chấp nhận để Alexis Sanchez ra đi vào mùa Hè tới Đó là 50 triệu bảng. đấy được xem là một giá bán ko quá cao ví như xét về tuấn kiệt cũng như mặt bằng chung về trị giá những cầu thủ hiện giờ.

Arsenal đã chốt xong giá bán của Sanchez - Bóng Đá

Hiện ket qua bong da ngôi sao người Chile cũng đã nhận được không ít lời đề xuất quyến rũ từ phía các đội bóng to tại châu Âu, trong Đây vượt bậc nhất phải đề cập tới những trường hợp như Barcelona, PSG, Juventus và mới nhất là Chelsea.

Việc ty le keo Sanchez rời Arsenal đa số là điều không thể giảm thiểu khỏi, khi tham vọng của cầu thủ trung phong sinh năm 1988 này đang là quá to, khi mà lãnh đạo của Pháo Thủ vẫn luôn giữ quan niệm khiến kinh tế phổ biến hơn là việc đặt tiêu chí tìm kiếm các danh hiệu.

Trong mùa giải năm nay, Sanchez vẫn đang giữ 1 vai trò rất quan trọng trong lối chơi của Arsenal. Cụ thể sau 38 lần ra sân mùa này, cựu ngôi sao của Barcelona đã ghi tổng cộng 22 bàn thắng và 12 pha kiến tạo thành bàn. giả dụ chân sút người Chile ra đi thì kiên cố Đó sẽ là 1 tổn thất lớn dành cho Pháo Thủ.