Chia sẻ trên  các trang mạng xã hội tiền đạo Mohamed Salah khẳng định sẽ quyết tâm phá kỷ lục ghi bàn của huyền thoại Ian Rush đang nắm giữ tại Liverpool.

Phát biểu trước báo giới, tiền đạo người Ai Cập khẳng định quyết tâm phá kỷ lục vĩ đại này. Anh cho biết: “Tôi có cơ hội lớn để phá kỷ lục ghi bàn của huyền thoại Ian Rush.

Tôi rất hạnh phúc nếu như phá kỷ lục. Tôi đang có 40 bàn thắng. Tôi muốn tiếp tục ghi bàn. Việc nắm giữ kỷ lục ở CLB lớn như Liverpool thực sự là điều gì đó quá lớn.

Việc được sánh vai cùng các huyền thoại trên bảng vàng của CLB thực sự mang tới cảm giác khó tả. Tôi vô cùng hạnh phúc.

Tôi luôn cố gắng cải thiện bản thân mình nhiều hơn nữa. Tôi tự nhủ với bản thân mình: ‘Tại sao không nhỉ? Mình có thể trở thành số 1 ở CLB’.

Tôi sẽ cố gắng hết sức để phá kỷ lục. Dù vậy, như đã nói trước đây, tôi luốn chơi vì đội bóng, chứ không phải bản thân mình. Đây không hẳn là sự tôn vinh cá nhân mà của cả tập thể. Tôi chắc chắn rằng nếu tôi có cơ hội tạo điều kiện cho ai đó ghi bàn, tôi sẽ làm điều đó”.

Theo thutinh.vn Mohamed Salah đã lặp lại thành tích từng được Cristiano Ronaldo và Robin van Perise thực hiện khi còn chơi ở Premier League.Tính tới thời điểm này, tiền đạo người Ai Cập đã ghi 40 bàn thắng trên mọi đấu trường. Anh chỉ còn kém chỉ kỷ lục ghi bàn trong 1 mùa giải cho Liverpool của huyền thoại Ian Rush đúng 7 bàn (47 bàn ở mùa 1983/84).

Cuối tuần này, Mohamed Salah và các đồng đội sẽ chạm trán với Bournemouth ở lịch thi đấu world cup 2018. Sau đó, họ sẽ chạm trán với AS Roma ở Champions League vào giữa tuần sau.