Tiền đạo 20 tuổi chỉ mới được điền tên vào đội hình xuất phát 5 lần ở 16 trận gần nhất của Quỷ đỏ và việc phải ngồi dự bị trong trận derby thành Manchester vừa qua trở thành “giọt nước làm tràn ly” với Marcus Rashford.

Sao trẻ người Anh mới có 5 lần được điền tên vào đội hình xuất phát trong 16 trận gần nhất của Quỷ đỏ và được cho thể hiện rõ sự thất vọng khi không nhận được sự ủng hộ trong trận derby mới đây của thành Manchester.

Có một thực tế rõ ràng Rashford ngày càng vỡ mộng với vai trò của mình tại Man United khi anh không được HLV Jose Mourinho tin tưởng xếp vào đội hình đá chính ngay từ đầu ở hàng loạt trận đấu vừa qua theo lich phat song bong da.

Mặc dù chỉ xếp sau người đồng đội Romelu Lukaku về số lần góp mặt nhưng tiền đạo 20 tuổi vẫn không hài lòng khi bản thân từ một vị trí chính thức lại phải trở về đóng vai một “kép phụ”.

HLV Mourinho chỉ sử dụng Rashford ở 8 phút cuối của trận đấu và điều này đã làm anh trở nên bực tức với vai trò và vị trí hiện tại của mình trong đội bóng.

Bất đồng với Mourinho, Rashford sẵn sàng rời Man United - Bóng Đá

Trưởng thành từ lò đào tạo của đội bóng từ năm 7 tuổi, tiến bộ từng ngày và chưa từng phải trải qua việc đem cho mượn, hiển nhiên Rashford không muốn quay lưng với Man United.

Sự xuất hiện của Alexis Sanchez vào tháng Giêng đã không giúp đỡ được Rashford như lời Mourinho từng tuyên bố. Trái lại, nó đẩy anh tới sự thất vọng và phàn nàn công khai về việc không được coi trọng tại Old Trafford.

Tuy nhiên, sự cứng nhắc của Jose Mourinho trong việc không tin tưởng anh trong một thời gian dài thực tế đã xảy ra và hoàn toàn có thể tiếp diễn ở tương lai. Vì vậy, Rashford tỏ ra bất mãn và không muốn chấp nhận phải trở thành một “kẻ đóng thế” nữa.

Đề xuất cho bạn: link sopcast hom nay

HLV tuyển Anh, Gareth Southgate đã công khai bày tỏ sự lo lắng khi Rashford ít được ra sân thi đấu ngay từ đầu và điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự tự tin của anh tại kì World Cup sắp tới.

Rashford cũng không vui khi phải thi đấu trái sở trường ở biên phải và nhường hai vị trí yêu thích cho Alexis Sanchez và Romelu Lukaku.