Những yêu tố phong thủy văn phòng năm 2018 nào giúp cho 3 con giáp Hợi, Mão và Mùi công danh thành đạt, sự nghiệp vượng phát, tài lộc dồi dào. Mời các bạn cùng Thutinh.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Phong Thủy văn phòng năm 2018 cho tuổi Hợi

Xem bói bài tây khuyên người tuổi Hợi trong năm 2018 chớ quên những bí kíp phong thủy văn phòng sau đây, bởi nó sẽ giúp cho bạn dễ dàng đạt được nhiều thành công trong công việc, qua đó chuyện tăng lương thăng chức cũng trở nên dễ dàng hơn. Ví dụ, bản mệnh nên đặt giá sách hay tài liệu ở góc Đông Nam trong văn phòng, đặt giá áo, cây treo quần áo ở góc Tây Nam.
Thêm vào đó, bản mệnh cũng nên nhớ rằng phương vị Đông Nam rất tốt cho việc phát triển sự nghiệp, nên chọn phương vị đó làm chỗ ngồi. Tuy nhiên, tuyệt đối chớ nên ngồi làm việc ở phương vị Chính Đông hay Tây Nam vì đó là phương vị hung hiểm, sẽ tạo ra những trở ngại khi bản mệnh làm việc. Tuân thủ theo những điều này thì chẳng lo không đạt được vị trí như mong muốn trong sự nghiệp.
phong-thuy-van-phong-2018-cho-tuoi-hoi-mao-mui

2/ Phong Thủy văn phòng năm 2018 cho tuổi Mão

Người tuổi Mão năm 2018 này khi sắp xếp chỗ ngồi làm việc nên chú ý những điểm sau: phòng làm việc phải thoáng đãng, sáng sủa, các hướng Nam, Bắc sẽ có lợi cho vận trình sự nghiệp của con giáp này, trong đó tọa Đông Nam hướng Tây Bắc là phương vị tốt nhất. Tọa Đông hướng Tây là phương vị hung hiểm, chớ nên chọn chỗ ngồi hướng này.

3/ Phong Thủy văn phòng năm 2018 cho tuổi Mùi

Theo phong thủy, lịch năm 2018 người tuổi Mùi nếu muốn thành đạt trên con đường sự nghiệp thì không thể quên những điều sau: tuổi Mùi hợp ngồi ở chỗ ít cửa sổ, tránh ngồi ở góc Tây Bắc, hợp với hướng Nam.
Ngoài ra, tọa Tây hướng Đông là phương vị tốt cho con giáp này trong năm, trong khi tọa Bắc hướng Nam, tọa Đông hướng Tây, tọa nam hướng Bắc là những phương vị mà tuổi Mùi nên tránh.