Nhân nữ Cự Giải sinh ra vào thời điểm Hạ chí, dưới sự chiếu mệnh của vầng trăng dịu dàng và kì bí, tưởng chừng như Cự Giải mong manh và dễ vỡ, nhưng đó lại là một người vợ ân cần chu đáo nhất, sẵn sàng hi sinh và che chở cho con cái.

>> xem mat ngu 12 chom sao của bạn

Đối với Cự Giải, một khi đã yêu là sẽ gắn bó suốt cuộc đời và sống vì người mình yêu mà không đòi hỏi được đáp lại. Cô ấy sẽ luôn trung thực và chung thủy trong tình yêu, tình bạn cũng như đối với gia đình. Cô ấy luôn biết đặt lòng chung thành của mình đúng chỗ và sẽ không bao giờ lừa dối hay phản bội.

>> Đoán tính cách phu nu qua cung hoang dao

nu-cu-giai-an-can-am-ap-ti-mi-va-nhay-ben

Kí hiệu cung Cự giải giống như vòng tay ôm lấy con của 1 người mẹ, thứ tình cảm cao quý này được hình dung dịu dàng như là thượng đế ôm ấp đất trời vạn vật vậy. Nàng là một người mẹ chu đáo, ân cần. Bọn trẻ là tất cả đối với người mẹ Cự Giải và chắc chắn chúng sẽ nhận được sự chăm sóc tuyệt vời nhất với tất cả tình yêu thương, quan tâm. Dù với vai trò là một người bạn hay là một người vợ thì Cự Giải luôn hoàn thành một cách rất hoàn hảo.

>> xem boi tinh duyen theo cung hoang dao

Cự Giải ấm áp, có sự tỉ mỉ và khéo léo. Không chỉ nấu ăn con mà về cách cư xử bên ngoài cũng rất tốt. Họ sẽ cùng bạn có một gia đình tràn đầy tiếng cười và tự hào khi giới thiệu với anh em hoặc đối tác làm ăn.