Bạch Dương: Bị người yêu hiểu lầm

Boi tu vi 2018 Bạch Dương rất chân thành và tin tưởng tuyệt đối vào người mình yêu. Họ luôn cố gắng để đối phương hiểu tâm ý của mình thông qua hành động. Tuy nhiên, đây cũng chính là điều khiến Bạch Dương luôn chịu tổn thương, dằn vặt. Họ luôn khiến người khác hiểu lầm là kẻ vô tâm trong khi bản thân lại cảm nhận sâu sắc nỗi đau một mình.

Kim Ngưu: Bị mất liên lạc

Kim Ngưu rất nghiêm túc khi yêu, do đó rất trân trọng tình yêu của mình. Một khi chia tay, Kim Ngưu sẽ vô cùng tuyệt vọng và đau đớn. Nhưng nếu không biết được nguyên nhân, người kia lại biệt tăm không nói một câu sẽ khiến Kim Ngưu điên cuồng tìm kiếm dù còn yêu hay không. Nàng cố chấp, rất cố chấp. Vì vậy, nếu còn tình cảm thì đừng nên để mất liên lạc với họ nhé.

Song Tử: Người yêu không cầu tiến

Tính cách kiên quyết, cố chấp của Song Tử còn cao hơn cả Kim Ngưu.Trong tình yêu, Song Tử khá lí trí. Cô nàng dễ bị thu hút bởi những chàng trai thông minh, tài giỏi, có chí phấn đấu. Song Tử sẽ cố gắng hết mình để giúp người yêu gầy dựng sự nghiệp. Với Song Ngư, chỉ cần có ý chí thì nhất định sẽ thành công. Tuýp người bi quan, hay đầu hàng trước khó khăn không phải là mẫu người đàn ông mà Song Tử theo đuổi.

Cự Giải: Người yêu sa đọa

Có thể nói những chàng trai ăn chơi sa đọa, suốt ngày lêu lỏng và không có ý chí chính là người mà Cự Giải ghét nhất. Nếu muốn quen nghiêm túc với Cự Giải, chắc chắn chàng phải có khả năng kìm hãm những thú vui nhất thời, là mẫu người đàn ông nghiêm túc khi yêu. Nhưng không phải lúc nào Cự Giải cũng may mắn tìm được chàng trai như thế, cô nàng vì vậy mà trở nên thất vọng về tình yêu khá nhiều.

Những điều 12 chòm sao nữ luôn lo lắng và canh cánh trong tình yêu

Sư Tử: Bị phản bội

Trong tình yêu, chòm sao Sư Tử luôn cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu, nàng chấp nhận rời xa các cuộc vui chỉ để có thể xuất hiện ngay bên cạnh nửa kia lúc cần. Chính vì thế, sự hi sinh của Sư Tử gần như bị người kia coi là lẽ tự nhiên, không đáng được trân trọng. Sư Tử luôn tin tưởng, nghĩ cho hoàn cảnh của người khác mà cảm thông. Lúc nhận ra sự thật bị phản bội, Sư Tử tự dằn vặt bản thân ngu ngốc tin theo lời đường mật. Cuối cùng chỉ có thể câm nín, khóc thầm một mình.

Xử Nữ: Bị thiên hạ dòm ngó

Mặc dù Xử Nữ rất nghiêm túc trong tình cảm nhưng lại không thích phô trương, họ cho đó là việc riêng tư của cá nhân, không nên bày ra để thiên hạ bàn tán. Dù có cãi vã lớn tiếng hay đau lòng tột độ, Xử Nữ cũng quyết định không nói ra, nàng khéo léo điều chỉnh lại cảm xúc và tìm kiếm niềm vui cho mình. Với Xữ Nữ, một cuộc tình đi qua chưa chắc mang lại điều gì xấu, nàng chỉ không thích khi cứ bị thiên hạ xoi mói, nhắc mãi về cái quá khứ nàng muốn giữ cho riêng mình.

Thiên Bình: Bị đối xử lạnh nhạt

Tu vi 2018 Thiên Bình thích sự công bằng, đặc biệt là trong mọi việc, Thiên Bình đều muốn nó rõ ràng một cách gần như tuyệt đối. Trong tình yêu cũng vậy, với Thiên Bình, chỉ có yêu hoặc không yêu. Thiên Bình ghét sự mập mờ khó hiểu, nếu không yêu, hãy cho Thiên Bình một lí do. Nếu là yêu, hãy để Thiên Bình cảm nhận tình yêu đó. Sự lạnh nhạt, lúc gần lúc xa của nửa kia dành cho Thiên Bình chính là lưỡi dao cứa vào lòng nàng, Thiên Bình sẽ khó chấp nhận và quyết định buông tay. Với nàng, dù vô cùng sốc và đớn đau, vẫn phải giải quyết dứt khoát!

Thần Nông: Gánh nợ vì đối phương ăn chơi trác táng

Thần Nông sống rất sòng phẳng, công bằng, họ không thích người khác nghĩ xấu về mình càng không thích nợ nần tình cảm, ân tình của ai cả. Nếu đối phương thuộc loại người ham mê cờ bạc, nợ nần chồng chất, nhất định Thần Nông sẽ rời xa không luyến tiếc. Với nàng, công ra công, tư ra tư, ai làm nấy chịu, nàng không dại gì mà chuốc họa vào thân.

Nguồn: LVS