Theo các nhà xsmb cho hay, hồng là hoa quả đã quen thuộc trong cuộc sông chúng ta. Ngày nay, hồng được nhân giống thành nhiều loại, có hồng giòn và hồng ngọt. Khi chín, quả hồng có màu sắc đỏ và màu đỏ thì thường đem lại may mắn. Vậy theo bạn, những quả hồng chín trong giấc mơ có thực sự may mắn như mọi người vẫn tưởng?
Khi mơ thấy mình đang thưởng thức hương vị thơm ngọt của quả hồng thì chứng tỏ công việc làm ăn của bạn sẽ thu được nhiều kết quả khả quan, thành công hơn trước
Chiêm bao thấy mình ăn một quả hồng chín, ngọt, mềm là bạn sẽ có được một sức khỏe tốt, mạnh khảo. Còn mộng thấy mình được cho hồng thì giấc mộng báo hiệu rằng bạn sẽ nhận được một món quà có giá trị lớn hoặc một di sản của người nào đó để lại cho mình. Chiêm bao thấy đào còn tượng trưng cho sự gắn kết của những tình bạn đẹp.

 

mơ thấy quả hồng

Cặp số may mắn trong giấc mơ thấy gia đình 
Mơ thấy hoa quả hay những loài quả xuất hiện trong mơ là giấc mộng mà nhiều người hay gặp phải. Với những người kinh doanh, khi mơ thấy quả hồng và đặc biệt là những quả hồng chín thì đó là chiêm bao may mắn báo hiệu việc làm ăn thuận lợi, gặp nhiều điều may. Nếu là quả hồng xanh thì gặp thua lỗ, nhưng không quá cao.
Mơ thấy những cây hồng xum xuê trái thì xin chúc mừng bạn, bởi nỗ lực của bạn sắp thu về trái ngọt
Tuy nhiên, nếu trong mơ bạn thấy mình ăn những quả hồng còn non, vị chát thì nên cẩn trọng bởi sắp tới có nhiều việc không may sẽ xảy đến với bạn, nhất là công việc kinh doanh. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng bởi mức độ không quá nghiêm trọng và mọi việc rồi cũng sẽ được giải quyết