Chòm sao kết đôi với Bọ Cạp bí ẩn, lạnh lùng hợp nhất là ai nhỉ? Điểm tên 3 gương mặt trong 12 cung hoàng đạo hình thành cặp đôi thần thánh với Bọ Cạp nào.

Xử Nữ
Chòm sao kết đôi với Bọ Cạp ghi được điểm 10 là Xử Nữ. Độ tương thích của cặp đôi này gần như hoàn hảo. Xử Nữ được đánh giá là chòm sao tinh tế, tỉ mỉ và rất trí tuệ nên có thể hòa hợp một cách bất ngờ với Bọ Cạp khó gần.

Sự thông minh, tinh nhạy của Xử Nữ giúp họ nhận ra những biến đổi khôn lường trong trạng thái cảm xúc của Bọ Cạp và dùng sự chân thành kín đáo của mình để sưởi ấm trái tim chòm sao này. Hơn thế nữa, theo xem tu vi tuy vẻ ngoài khác biệt nhưng đây là hai cá thể có tâm hồn rất đồng điệu. Họ khao khát yêu đương và tuyệt đối trung thành với tình cảm của mình.

bo cap

Ma Kết
Ma Kết và Bọ Cạp dường như là cặp đôi khá hợp guu. Chòm sao kết đôi với Bọ Cạp cần có sự chín chắn, vững vàng cùng thái độ thành thật, điều này dễ dàng tìm thấy ở Ma Kết. Theo xem tu vi Bọ Cạp thần bí mang đến sự tò mò và cảm giác kích thích trong khi Ma Kết có sự tích cực và thực tế. Quả là sự bù trừ tuyệt vời. Cặp đôi này có sự thấu hiểu và kiểm soát nhau ở mức độ cao.

Cự Giải
Cự Giải là chòm sao kết đôi với Bọ Cạp bởi sự khác biệt. Chính sự khác biệt đó làm cho cặp đôi này mạnh mẽ và có khả năng kéo dài. Cự Giải có nhu cầu mạnh mẽ trong việc được bảo vệ để cảm thấy an toàn, điều mà Bọ Cạp dễ dàng làm được.

Sự tận tâm, chu đáo và dịu dàng của Cự Giải xoa dịu tâm hồn, ngăn cảm giác ghen tị và ít được quan tâm từ trong sâu thẳm Bọ Cạp. Cặp đôi này hoàn toàn có thể tiến triển tình cảm một cách lâu dài, thậm chí đi tới hôn nhân.