Nhận định Nancy vs Ajaccio, 01h45 ngày 05/04 – Giải Hạng 2 Pháp. Dự đoán kết quả Nancy vs Ajaccio từ các chuyên gia bóng đá hàng đầu.

Nhận định Nancy vs Ajaccio

Giải Hạng 2 Pháp đang đi đến chặng nước rút cực kỳ quan trọng. Nancy mang tiếng là một trong những tên tuổi hàng đầu của tại sân chơi này nhưng đứng trước nguy cơ phải xuống chơi tại giải Hạng 3 vào mùa giải năm sau.

Sau 30 trận đã đấu, Nancy mới có 23 điểm, đứng bét bảng và bị thứ hạng đá play-offs trụ hạng bỏ xa tới 8 điểm. Nhìn chung cơ hội cho Nancy lật ngược thế cờ là rất thấp. Đấy là chưa kể phong độ lúc này của đội chủ nhà không phát đi tín hiệu tích cực nào khi vừa thua tới 4 trong 5 vòng gần nhất. Không quá khi cho rằng Nancy đang có dấu hiệu buông xuôi khi mọi thứ đã không còn nằm trong khả năng với hiện trạng rất đáng báo động như vậy.

Nhận định Nancy vs Ajaccio 5/4

Ở chiều ngược lại, Ajaccio rất cần chiến thắng để tiếp tục theo đuổi mục tiêu chen chân vào nhóm thăng hạng trực tiếp. Sau 30 trận đã đấu, đội khách đang đứng thứ 4 với 55 điểm, ít hơn đội nhì bảng đúng 1 điểm và còn 1 trận chưa đá trong tay. Đây là cơ hội tuyệt vời để Ajaccio leo lên chiếm lợi thế trong cuộc đua thăng hạng khi các đối thủ cạnh tranh trực tiếp như Paris FC hay Auxerre đều sẩy chân ở những trận đá sớm vừa qua.

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Nancy Vs AC Ajaccio

  • Nancy: 2 trận thắng, 2 trận hòa, 6 trận thua.
  • AC Ajaccio: 4 trận thắng, 2 trận hòa, 4 trận thua.

Phong Độ Đối Đầu Nancy Vs AC Ajaccio

  • Nancy: 3 trận thắng.
  • AC Ajaccio: 4 trận thắng.
  • Hòa 3 trận.

Đội Hình Dự Kiến Trận Đấu Nancy Vs AC Ajaccio

  • Nancy: Biron, Thiam, Jung, Basila, Bertrand, Lefebvre, Ciss, Bianda, Bondo, Latouchent.
  • AC Ajaccio: Nouri, Courtet, Laci, Gonzalez, Cimignani, Idrissy, Oko, Krasso, Kouame, Bayala.

Dự đoán tỷ số bóng đá Nancy vs Ajaccio: 0-1

Nhảy dây cũng là cách tăng thể lực tốt trước khi đá bóng mà các ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới áp dụng, và kết quả đã được chứng minh trong nhiều năm qua. Vậy nhảy dây có tăng chiều cao không? Mời các bạn tìm hiểu tại website của chúng tôi