Nhận định Eintracht Braunschweig, 18h00 ngày 23/07 – Hạng 2 Đức. Dự đoán kết quả Dortmund vs Villarreal từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Heidenheim vs Eintracht Braunschweig

Nhìn lại những trận đối đầu giữa hai đội trong quá khứ có thể thấy kịch bản ít bàn thắng thường xuyên xảy ra. Theo thống kê trước trận đấu này, 7/10 trận đối đầu gần đây nhất giữa hai đội không có nhiều hơn 2 bàn thắng mỗi trận. 4/5 trận gần nhất Heidenheim tiếp đón Eintracht Braunschweig cũng có kịch bản tương tự. Bên cạnh lịch sử đối đầu, những gì hai đội đang thể hiện ở thời điểm hiện tại cũng khiến khả năng có nhiều bàn thắng khó xảy ra ở trận đấu này.  Có thể bạn quan tâm điều kiện tham dự cúp C1 là gì

Nhận định Heidenheim vs Eintracht Braunschweig 23/7

Trận đấu ra quân, Heidenheim đã có chiến thắng tối thiểu khi làm khách trên sân của Hansa Rostock. Nhìn lại những trận đấu gần đây của Heidenheim cũng có rất ít bàn thắng. 6 trận gần nhất của đội bóng này ra Xỉu. Eintracht Braunschweig thậm chí không ghi được bàn thắng nào trong thất bại 0-2 trước Hamburger.

Lịch sử đối đầu  Heidenheim vs Eintracht Braunschweig

Trong 14 trận đối đầu: Heidenheim thắng 2 hòa 3 thua 9

Phong độ thi đấu gần đây Heidenheim vs Eintracht Braunschweig

  • Heidenheim thắng 3 thua 2 trong 5 trận gần nhất
  • Eintracht Braunschweig thắng 2 thua 2 hòa 1 trong 5 trận gần nhất

Đội hình dự kiến Heidenheim vs Eintracht Braunschweig

  • Heidenheim: Muller, Busch, Mainka, Siersleben, Fohrenbach, Schoppner, Geipl, Burnic, Beste, Schimmer, Kleindienst 
  • Eintracht Braunschweig: Hoffmann, Marx, Decarli, Behrendt, Strompf, Kijewski, Krausse, Pherai, Nikolaou, Kaufmann, Lauberbach 

Dự đoán tỷ số bóng đá Heidenheim vs Eintracht Braunschweig: 0-1

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về đau khớp háng khi đá bóng ngay trên webiste của chúng tôi nhé!