Cagliari vs US Sassuolo Calcio 01h45, ngày 21/09

Nhận định bóng đá Cagliari vs US Sassuolo Calcio

Bị đánh bại trước Juventus hay AC Milan ở 2 vòng đầu cũng không đánh gục được tinh thần chiến đấu của Cagliari. Có được lịch thi đấu hôm nay dễ thở hơn, đội bóng này đã bắt đầu trở lại mạch thắng. Tại hai vòng thi dấu vừa rồi khi phải đối mặt với những rào cản không quá khó như Crotone hay Spal, Cagliari đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để giành được tới 6 điểm, qua đó gạt bỏ gánh nặng sau 2 thất bại ban đầu. Khi tinh thần chiến đấu đã lên cao, Cagliari càng có nhiều cơ hội để “bóp mũi” những đối thủ “làng nhàng” khác mà cụ thể là Sassuolo ở vòng đấu này.

Được biết đến như đối thủ khó chơi của các ông lớn, Sassuolo cũng đã có sự chuẩn bị rất tốt ở chặng khởi động. Song kể từ khi phải nhận cú tát sau thảm bại 0-3 trước Torino, Sassuolo đã không còn là chính mình. Thất bại ngay trên sân nhà ở vòng 4 trước Juventus là trận thứ 3 liên tiếp mà Sassuolo phải nhận trong chưa đầy 1 tháng qua và kịp để thủng lưới tới 8 bàn. Đây là con số khá lớn nếu biết điểm mạnh của Sassuolo nằm ở hàng thủ. Khi vũ khí mạnh nhất đã không còn, các vị khách trở nên “mềm” hơn bao giờ hết.

Kẻ đang trở lại, người bắt đầu tụt dốc, ở 2 chiều trái ngược kịch bản trận chiến này cũng không quá khó đoán và khả năng 3 điểm sẽ ở lại Sant Eilia. Nên biết trong 4 lần chạm trán nhau gần nhất giữa 2 đội thì có tới 3 trận Cagliari giành được chiến thắng, thắng 2 trận sân nhà liên tiếp.

4/6 trận sân nhà gần đây của Cagliari và 3 trận vừa qua của Sassuolo có tổng số bàn thắng nhiều hơn 2 1/2. 2 trận chạm trán nhau gần nhất giữa 2 đội cũng kết thúc cho kết quả tương tự.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

  • Cagliari thiếu Rafael vì chấn thương.
  • Sassuolo khả năng ra sân của Berardi còn bỏ ngỏ.