Nhận định bóng đá Belgrano vs Sarmiento, 06h00 ngày 4/4. Sarmiento khá khó chịu trên sân khách và họ không dễ buông trước Belgrano.

Nhận định Belgrano vs Sarmiento

Sau 8 vòng đấu, Sarmiento và Belgrano đang ở vị thế khá giống nhau ở giữa bảng giải VĐ Argentina. Cụ thể Kết quả bóng đá Belgrano lại đang xếp thứ 17 với 11 điểm còn Sarmiento xếp thứ 22 với 8 điểm. Nếu là các mùa trước thì hai đội cũng không lo lắm vì việc tính xuống hạng ở giải Argentina dựa trên thành tích 3 năm.

rong 5 trận đấu gần nhất, Belgrano thắng 1 hòa 1 và thua đến 3 trận, 1 chuỗi trận đáng báo động khi những đội xếp dưới gần như đã bắt kịp họ, qua đó đang xếp ở vị trí thứ 16 với 11 điểm kiếm được qua 8 trận. Sắp tới phải đối mặt với đội bóng khá ngang tài ngang sức với mình là CA Sarmiento, 3 điểm là điều hoàn toàn có thể đối với Belgrano khi họ bung hết sức để đá trên sân nhà mình.

nhan-dinh-belgrano-vs-sarmiento-06h00-ngay-4-4
Nhận định Belgrano vs Sarmiento, 06h00 ngày 4/4

Phong độ của Sarmiento trong thời gian qua cũng không thực sự tốt khi chỉ giành chiến thắng trong 1/6 trận đấu gần nhất (toàn thua 2 trận gần đây ở giải VĐQG Argentina). Trong đó, Sarmiento không thắng kèo trong 3 trận gần đây.

Sarmiento đã thua 3 trận liên tiếp bao gồm cả trận thua Chaco for Ever tại Cúp Quốc gia. Trong 3 trận đó, Sarmiento cũng chẳng thắng nổi tỷ lệ châu Á mà thua 2 lần và hòa 1 lần. Tuy nhiên, nếu xét riêng thành tích sân khách thì Sarmiento lại tỏ ra khá uy tín vì trong 4 vòng sân khách gần đây, họ không hề thua mà thắng tỷ lệ châu Á 3 lần và hòa 1. Xét rộng ra thì trong 11 vòng đấu làm khách gần đây, Sarmiento thắng tỷ lệ châu Á đến 8 lần và chỉ thua 2.

Ở trận đấu này, nhà cái để Belgrano chấp ty le keo -1/2. Dù vậy, điểm ăn ở cửa chủ nhà tăng mạnh từ 1.00 lên -0.94 (tính tới sáng 2/4). Có thể thấy Belgrano bị nghi ngờ. Một phần bởi Sarmiento khá lỳ lợm trên sân khách (thắng kèo 7/8 trận gần đây). Trong lần gặp nhau gần nhất, Sarmiento cũng thắng 2-1.

Đội hình dự kiến Belgrano vs Sarmiento

Belgrano: Losada, Rebola, Godoy, Meriano, Compagnucci, Diarte, Zapelli, Rojas, Longo, Sanchez, Vegetti

Sarmiento: Meza, Bettini, Rosso, Sbuttoni, Quinteros, Quiroga, Mauri, Mendez, Monaco, Gondou, Lopez

Dự đoán tỷ số: Belgrano 3-1 CA Sarmiento