Có rất nhiều giấc mơ liên quan đến chân làm bạn lo lắng, và không biết giấc mơ thấy chân mang lại điềm báo xâu hay tốt gì cho cuộc sống của bạn. Cùng đọc bài viết sau các chuyên gia quay thu xsmn giải mã giấc mơ sẽ cho bạn câu trả lời.

Mơ thấy xoa bóp bàn chân: Bàn chân là nơi kết nối trí não với cơ thể, do đó, nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy bàn chân của mình được chăm sóc hay đang massage bàn chân thì giấc mơ này là dấu hiệu ám chỉ đến 2 điều, thứ 1 đó là hãy xem xét và cân nhắc kỹ càng những dự tính hay kế hoạch mà bạn đang thực hiện, hay những quyết định quan trọng thì hãy thận trọng. Điều thứ 2 mà giấc mơ này đề cập đến đó chính là dấu hiệu bàn chân của bạn đang gặp vấn đề và cần chữa trị bằng các phương pháp của y học như bấm huyệt, châm cứu, xoa bóp…

Gót chân còn là điểm yếu của nhân vật Achilles (Asin) con của Thetis – nữ thần biển với vua Peleus trong thần thoại Hy Lạp. Chàng đã hy sinh vì bị mũi tên của kẻ thù bắn trúng gót chân.

mo-thay-doi-chan

Nếu thấy gót chân trong giấc mơ, đây có thể là tín hiệu cho biết sức khỏe của bạn đang dần hồi phục sau thời gian đài mệt mỏi cho công việc hoặc một kế hoạch nào đó mà bạn đang tiến hành.

Ngoài ra, ngón chân cũng có thể tượng trưng cho từng khía cạnh nhỏ của cuộc sống và cách bạn giải quyết chúng ra sao.

Mơ thấy những móng chân của bạn đang mọc, biểu tượng cho sự hiểu biết của bản thân bạn được mờ rộng một cách đặc biệt.

Bạn nằm mơ thấy bạn bị chân cao chân thấp, thể hiện tâm trạng bạn đang bị mất cân bằng trong một số khía cạnh ở cuộc sống hiện tại.

Nằm mơ thấy bắp chân, điều này tượng trưng cho khả năng chịu đựng và sức bền của bạn.

Mơ thấy bị gãy chân: Trong giấc mơ mà bạn mơ thấy rằng chân của mình bị tổn thương hay bị gãy, giấc mơ này ám chỉ sự thiếu cân bằng, thiếu tự chủ và không được tự do trong cuộc sống của chính bạn. Bạn không thể hoặc không sẵn sàng để tự mình đứng lên. Có lẽ bạn đang thiếu can đảm và không chịu đứng lên sau vấp ngã.

Nằm mơ thấy bắp chân: Theo giải mã giấc mơ thấy Bắp Đùi, nếu bạn nằm mơ thấy đùi của bạn trong giấc mơ, điều này tượng trưng cho khả năng chịu đựng và sức bền của bạn. Giấc mơ thấy bắp đùi thể hiện khả năng làm việc của bạn. Nếu trong giấc mơ bạn mơ rằng mình đang ngắm ngía bắp đùi của mình, điều này cho thấy tính chất mạo hiểm và sự táo bạo của bạn trong cuộc sống hiện tại. Bạn cần phải cẩn thận với hành vi của mình nhé.

Mơ thấy người khác khen ngợi đôi chân mình, cho thấy rõ chứng bệnh sĩ của người nằm mơ; mơ thấy chân bị thương, điềm báo tổn thất về kinh tế, tình trạng sức khỏe không được tốt

Nếu bạn mơ thấy một người nào đó có mùi chân giống mình, giấc mơ này ám chỉ rằng đang có một người nào đó cố tình theo dõi và học theo bạn. Nếu mơ thấy mùi chân của người khác trong giấc mơ của bạn thì điều này cho thấy rằng bạn đang chạy theo con đường của người khác thay vì chọn một con đường riêng cho chính mình trong cuộc sống hiện tại.

Riêng đối với những người dân Ấn Độ, giấc mơ về bàn chân có thể tượng trưng cho các phẩm chất của Thiên Chúa, đối với họ bàn chân được coi là một phần thiêng liêng nhất của cơ thể.

Đánh con xổ số nào khi mơ thấy đôi chân

Nằm mơ thấy đôi bàn chân đánh số ứng với kết quả soi cau mien phi 888 là số:  22 – 24