Em – tình yêu của anh, chúng mình đã trao nhau nhiều hơn đã hứa. Mà tại sao đôi khi anh thấy yêu thương sao quá mong manh. Dù biết cuộc đời giống như những tháng năm kia đổi thay nhưng anh vẫn mong cho mình mãi bên nhau dài lâu. theo báo phụ nữ 

Cuộc sống sẽ cân bằng khi chúng ta biết đặt mình vào vị trí của người khác.Hay thử một lần xem nhé.

Hỡi cô gái anh yêu ơi, em hay tin và thấu hiểu cho anh nhé.

Anh biết anh không thể thường xuyên ở bên em, dành cho em sự quan tâm như những gì em muốn.Anh biết yêu anh, em sẽ khổ và thiệt thòi nhiều lắm.

Anh muốn em hãy học cách chăm sóc bản thân, em là của anh mà nên em hãy thay anh chăm sóc bản thân em thật tốt nhé.Hứa với an hem sẽ luôn giữ gìn sức khỏe,vì nếu biết em ốm anh sẽ chẳng thể yên tâm, đi làm sẽ không được tốt.

Em đừng buồn, hay giữ bình yên trong tim ngay cả khi nỗi nhớ về anh rất nhiều.Em sẽ trách anh, sẽ nghĩ rằng anh không quan tâm tới em, nhưng em biết không, việc đầu tiên về nhà là gọi cho em.Sau một ngày làm việc mệt mỏi, anh chỉ muốn nghe giọng nói của em, cái giọng nói trẻ con mà anh rất thích, cảm giác ấm áp đến lạ kì.Vì thế em đừng im lặng quá lâu nhé, em hay kể những câu chuyện của em cho anh nghe,vui hay buồn cũng được nhưng không phải là câu ” em không sao”.

Yêu anh em bớt dỗi hờn đi nha cố bé, Anh biết anh vô tâm nhưng thời gian của chúng mình đã ít nên anh không muốn lãng phí nó một chút nào, anh muốn trân trọng từng giây từng phút bên em đấy.Anh muốn khi mình ở bên nhau sẽ thật vui vẻ, vì gương mặt buồn sẽ khiến em chẳng xinh đẹp chút nào đâu.

Có đoi khi thật khó, nhưng anh tin, chỉ cần chúng ta yêu thương thật nhiều và giữ trọn niềm tin…thì khó khăn cỡ nào…cứ đi là sẽ đến thôi…….