Xem nam 1991 và nữ 1998 có hợp nhau không? Bói vui tình duyên tuổi 2 bạn có tổng điểm 7/10 điểm rất hợp nhau. Có thể nói, 2 vợ chồng hợp nhau sẽ có cuộc sống thuận lợi, suôn sẻ hơn. Nếu lựa chọn năm kết hôn hợp tuổi và phương pháp gia tăng hóa giải phần xung khắc còn lại sẽ giúp chồng tuổi chồng 1991 và vợ tuổi 1998 ngày càng bền chặt và hoà hợp. Chi tiết về phần luận giải tuổi chồng 1991 vợ 1998 có hợp nhau không? Tại sao lại đạt 7/10 điểm? cùng với các phương pháp gia tăng hạnh phúc sẽ có trong bài viết sau đây của chúng tôi.

Tổng quan về tuổi Tân Mùi và Mậu Dần

Tân Mùi (nam mạng): là con dê nơi đồng hoang, tính cách cương trực, làm việc nghiêm túc không giả dối, tướng mạo cốt khí đẹp, ngoài cương trong nhu, trọng tình nghĩa. Là người hiền lành, ít nói, nhưng dám nghĩ dám làm, Sống nhiều về nội tâm hơn vật chất.Tuổi trẻ phải Vất vả bôn ba, tình duyên rối rắm, tha phương lập nghiệp gặp nhiều may mắn nhưng sự nghiệp không bền. Vào cuối trung vận, vận thời tốt, cuộc sống mới tạm yên. Nếu biết tự chế lòng ham muốn, hậu vận càng khá giả, công danh sự nghiệp vững vàng. Cuộc sống tuổi nhỏ không đem lại cho đời mình nhiều may mắn, nhưng hấu vận an nhàn và sung sướng. Số có ruộng đất hay nhà cửa rộng, nếu có hưởng của phụ ấm đó làm một việc may mắn cho sự tạo thêm khả năng để phát triển nghề nghiệp.

Mậu Dần (nữ mạng): Cuộc đời có phần sung túc về vấn đề tình cảm, hoàn cảnh của cuộc đời tuổi nhỏ không đem lại nhiều tươi vui. Muốn tròn vẹn và có hạnh phúc, tiền bạc đầy đủ và dồi dào, phải qua 30 tuổi trở đi mới có thể làm ăn được. Tiền vận còn lắm vất vả, gian nan vì cuộc sống hay vì nghề nghiệp, trung vận mới có cơ hội tạo lấy sự nghiệp và hậu vận mới có thể sống an nhàn được. Về vấn đề tình duyên, tuổi Mậu Dần có nhiều khe khắt, số sống về tình duyên như sóng gió ba đào, như ngọn thủy triều lên, xuống vô chừng không nắm được phần thắng lợi.

Nam 1991 và nữ 1998 có hợp nhau không khi kết hôn
Nam 1991 và nữ 1998 có hợp nhau không khi kết hôn

Rất có thể bạn sẽ gặp nhiều may mắn nhờ vào những con số đặc biệt mà giấc mơ thấy uống nước gợi ý, chính vì vậy đừng quên tham khảo giải mã giấc mộng này nhé!

Luận giải chồng 1991 vợ 1998 có hợp nhau không?

– Xét về mệnh chồng 1991 vợ 1998

Mệnh chồng 1991: Âm Thổ

Mệnh vợ 1998: Dương Thổ

Tổng điểm – 1/2 – Tương hỗ: Trong quan niệm triết học Trung Hoa cổ đại, các nguyên tố đều có sự liên kết và tương hỗ lẫn nhau. Theo đó, mệnh Thổ có quan hệ tương hỗ với mệnh Thổ. Tương hỗ được hiểu là hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau ngày một phát triển hoặc rộng hơn là bổ trợ cho nhau những điều tốt nhất, giúp nhau cùng đi lên và tiến xa hơn.

– Xét can chi chồng Tân Mùi vợ Mậu Dần

Can chi chồng: Tân

Can chi vợ: Mậu

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Theo thuật phong thủy, vạn vật trong vũ trụ đều được quy về ngũ hành nên giữa chúng luôn tồn tại các mối quan hệ xung hay hợp, tốt hay xấu và giữa các thiên can cũng vậy. Dựa trên đặc tính cũng như sự ảnh hưởng lẫn nhau mà người ta chia ra làm các mức: Tương sinh, tương xung, tương phá, tương hợp hay bình hòa. Bình hòa được coi là đặc tính an toàn nhất, thể hiện sự cân bằng giữa hai ranh giới xung và hợp. Hai vợ chồng có thiên can bình hòa như Tân – Mậu cuộc sống về cơ bản không có nhiều trở ngại mà khá tương trung và tự chủ.

– Xét thập nhị địa chi chồng 1991 vợ 1998

Địa chi chồng 1991: Mùi

Địa chi vợ 1998: Dần

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Con người cũng vậy, mỗi người sinh ra đều có một số mệnh khác nhau, số tuổi khác nhau nhưng khi kết hợp 2 tuổi lại với nhau thì tạo nên một sự Nhị hợp ( Bình Hòa) hay xung khắc khác nhau. Bình Hòa ở đây là sự cân bằng giữa tốt và xấu, giữa hợp với xung, ở bên nhau cũng được mà không bên nhau cũng không sao.

– Cung phi vợ chồng : Thiên y

Chồng sinh năm 1991 tức cung Ly Hỏa vợ cung Tốn Mộc mà gặp được Thiên y thì rất tốt. Thiên y Thuộc sao Cự Môn, là sao tốt mang ý nghĩa cải thiện sức khỏe, trường thọ. Có lợi cho phụ nữ hơn là đàn ông, vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh, tâm tính ổn định, có giấc ngủ ngon, thường có quý nhân phù trợ, luôn đổi mới.

2/2

– Cao Ly Đầu Hình

Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Tân nếu lấy người nữ có chi là Dần:

Thì vợ chồng tuy làm ăn có lúc thành công lúc thất bại nhưng luôn hòa hợp và yêu thương nhau. Qua 30 tuổi mới yên ổn phát đạt, con cái sinh ra khó nuôi. Vợ chồng chung sống hạn phúc, yên bình đến già.

Điểm : 2/2

Xem thêm tin bóng đá hôm nay được cập nhật liên tục 24/24h hàng ngày siêu nhanh và chính xác ngay tại website ibongda360.com