Theo tin mới nhất cho biết, sau kỳ chuyển nhượng hè đình đám, MU và Man City đã tự biến mình thành những “tay chơi” trác việt trước thềm khai màn Premier League. Bằng cớ là hai đội bóng này đều với những cuộc mua tìm rầm rộ hơn bao giờ hết.

Theo trang Transfermarkt (chuyên trang định giá uy tín bậc nhất châu Âu), MU và Man City đang sở hữu các đội hình khôn xiết đắt giá với trị giá lên đến hơn 1,1 tỷ bảng. Trong chậm tiến độ MU được ước tính rơi vào khoảng 555,85 triệu bảng, còn Man City thậm chí lên đến 615 triệu bảng (cao nhất giải đấu).

Sau sắp 1 năm, với thể tiện dụng nhận thấy trị giá hai đội bóng thành Manchester đã tăng chóng mặt. Điều này được lý giải vì cả MU lẫn Man City đều khao khát vô địch giải siêu việt nên đã và đang tăng cường sức mạnh đáng kể cho mùa bóng mới chuẩn bị diễn ra.

Tổng cùng, hè này Man City đã tiêu hơn 214 triệu bảng để tuyển mộ 6 cầu thủ bao gồm Ederson, Kyle Walker, Danilo, Douglas Luiz, Bernando Silva và Benjamin Mendy. Đây đều là những bản hiệp đồng đắt giá giúp Pep Guardiola cải tổ hàng phòng vệ. Dự kiến cho tới hết kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay (31/8), chuẩn bị cho lịch bóng đá mùa giải mới, cựu chiến lược gia của Barcelona sẽ bổ sung thêm 2 cầu thủ mới ở những vị trí trung phong và trung vệ.