Zidane kết thúc kỳ nghỉ của mình cuối tuần trước, tức tốc trở lại Bernabeu vào 10/7
Ở đó, Chủ tịch Florentino Perez đợi sẵn Zidane, chìa ra một bản kế hoạch cho các mục tiêu quan trọng của mùa giải 2017/18 cũng như nguồn lực nhân sự phục vụ cho kế hoạch đó.
Theo nguồn tin chuyen nhuong moi nhat của Marca, trọng tâm trong buổi làm việc này liên quan đến 3 vấn đề: Một là hợp đồng mới cho chính Zidane, dự kiến gia hạn đến năm 2020.

Luka Modric đe dọa Morata và Rodriguez

Theo trang tin bong da 24h, Luka Modric hiểu rằng 2 đồng đội của anh là Morata và James Rodriguez muốn ra đi để được thi đấu thường xuyên hơn. Nhưng cầu thủ người Croatia cho rằng Real vẫn là đỉnh cao sự nghiệp đối với bất kỳ cầu thủ nào.“Chắc chắn rời Real Madrid không phải một quyết định dễ dàng”. Modric chia sẻ trên Marca. “Khi bạn rời khỏi đây, bạn sẽ không thể tìm được nơi nào như nơi này. Bạn đang ở CLB xuất sắc nhất thế giới. Điều đó là chắc chắn. Và bạn chỉ có thụt lùi nếu rời khỏi đây”.

NHM Real nên chuẩn bị tâm lý cho những cuộc chia ly được báo trước
Mục tiêu quan trọng nhất của Real ở mùa giải 2017/18 vẫn là bảo vệ thành công ngôi vương Champions League. Phóng viên José Felix Diaz của Marca tiết lộ, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha quyết đi vào lịch sử bóng đá với tư cách đội bóng đầu tiên 3 lần liên tiếp vô địch giải đấu danh giá này, sau khi đã phá bỏ lời nguyền vốn đã tồn tại 25 năm qua.

Verratti xin lỗi PSG vì người đại diện “cuồng ngôn”

nhan dinh bong da hom nay của tờ tin bóng đá, sau một thời gian căng thẳng quan hệ do Verratti có ý định gia nhập Barcelona, mới đây tiền vệ người Italia đã xin lỗi ban lãnh đạo Paris Saint-Germain do đã gây sức ép lên CLB, đồng thời bày tỏ sự không tán thành khi người đại diện của anh cho rằng PSG đã “cầm tù” Verratti.