Quan hệ me chong nang dau gay gắt: Tôi và chồng chung sống với nhau được 5 năm. Bố mẹ chồng đã ly hôn và tôi biết chồng mình rất gắn bó với mẹ và chị gái. Ban đầu, tôi vui vì có người chồng biết yêu và kính trọng mẹ nhưng mọi thứ đã vượt quá mức tôi tưởng từ cuối năm ngoái.

Tôi nhận ra mẹ chồng biết mọi thứ về chúng tôi – mọi chi tiết, kể cả lịch công việc của tôi. Bà năn nỉ chồng tôi đi cùng mình tới mọi sự kiện như đám cưới, đám ma hay cà phê sáng với bạn bè bà. Và ngay cả khi chúng tôi quyết định đi nghỉ bà cũng muốn theo cùng. Nếu mẹ chồng mời khách về nhà, bà muốn chồng tôi phải đến đó và nếu anh ấy không đến, bà sẽ gọi điện cho chồng tôi nhiều lần tới lúc anh ấy cảm thấy có lỗi và phải xuất hiện.

Xem thêm : Ngoại tình do đâu?

me-chong-nang-dau

Tôi nhận ra bà như lấy con trai ra thay thế chồng. Tại sao chồng tôi lúc nào cũng phải gắn với bà? Sau nhiều giờ nói chuyện và tranh cãi, chồng tôi thừa nhận rằng anh ấy cũng muốn thay đổi mọi thứ nhưng không muốn làm tổn thương mẹ.

Điều này trở thành vấn đề lớn trong cuộc hôn nhân của chúng tôi. Tôi cố gắng để hiểu, thông cảm nhưng không thể. Tôi thậm chí đã nói với chồng là muốn ly hôn. Tôi biết anh ấy yêu tôi và tôi ghét cảm giác lúc nào cũng chỉ trích chồng nhưng tôi thực sự muốn có cuộc sống của riêng mình. Tôi không muốn sống trong cuộc hôn nhân có tới ba người.