Oto nhap khau – Đây là lần đầu tiên tại Đông Nam Á mẫu xe mới này được giới thiệu. Năm 2017 cũng là năm đánh dấu hành trình 10 năm của Porsche Việt Nam.

Dòng xe Porsche Cayenne là một trong những mẫu xe thành công nhất của Porsche tại Việt Nam, với gần 475 chiếc xe được giao cho khách hàng kể từ khi tới Việt Nam vào đầu năm 2008.

Porsche Cayenne là dòng xe SUV thế hệ thứ ba chuẩn mực được tái phát triển hoàn toàn mới, đậm chất thể thao Porsche hơn, với cấu trúc trọng lượng nhẹ thông minh, hệ truyền động mạnh mẽ, khả năng vận hành cực kỳ năng động và các hệ thống thông minh hỗ trợ người lái, cung cấp khả năng kiểm soát xuất sắc trên mọi địa hình, tiện nghi cao cấp hơn.

Ảnh: Porsche Việt Nam

Thế hệ mới của Porsche Cayenne gồm ba phiên bản. Phiên bản cao cấp nhất – Cayenne Turbo – với động cơ 8 xylanh tăng áp kép 404 kW (550 mã lực) và tính năng lái năng động của xe thể thao, thời gian tăng tốc từ 0-100km chỉ trong 4,1 giây, (hoặc 3,9 giây với Gói kích hoạt chức năng thể thao), vận tốc tối đa 286 km/giờ.

Phiên bản Cayenne S được trang bị động cơ V6 2,9 lít tăng áp kép, 324 kW (440 mã lực), khả năng tăng tốc từ 0-100 trong 5,2 giây (4,9 giây với Gói kích hoạt chức năng thể thao), tốc độ tối đa 265 km/giờ.

Phiên bản tiêu chuẩn Cayenne với động cơ tăng áp 6 xylanh có dung tích 3,0 lít sản sinh 250 kW (340 mã lực), tăng tốc từ 0-100 trong 6,2 giây, (hoặc chỉ 5,9 giây với Gói kích hoạt chức năng thể thao), tốc độ tối đa 245 km/giờ.

Tất cả các phiên bản của dòng xe Cayenne thế hệ mới này đã có thể đặt mua từ bây giờ.

Dòng xe Cayenne mới là chiếc xe thể thao toàn năng vượt trội, kết hợp hoàn hảo giữa những đường nét thể thao cùng sự thoải mái và sang trọng bậc nhất.

Chuyện lạ khó tin mẫu xe Cayenne đại diện cho sự mạnh mẽ và khả năng linh hoạt trong mọi điều kiện lái khác nhau. Từ lần đầu ra mắt năm 2002, Porsche đã giao hơn 770.000 chiếc xe Cayenne đến khách hàng trên toàn thế giới.

Ông Andreas Klingler, Tổng Giám Đốc Porsche Việt Nam cho biết: “Mười năm – một hành trình mang nhiều dấu ấn. Porsche Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục mang đến nhiều mẫu xe hấp dẫn, hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp cùng những trải nghiệm đầy cảm xúc đến những người yêu mến thương hiệu.”

Giá bán tại Việt Nam: Cayenne: 4, 54 tỷ đồng; Cayenne S: 5,47 tỷ đồng; Cayenne Turbo: 8,92 tỷ đồng./.

Nguồn: autoxe