Bình giải tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2018 nữ mạng trên cách phương diện cuộc sống. Hôm nay chuyên gia về tu vi 2018 sẽ xem cho nữ mạng Giáp Thìn nhé!

Sao Hạn tương đối bất an, Vận Thế hư hao, đừng nên tính chuyện làm ăn lớn và cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình, sức khỏe

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Tương Khắc đối với công việc và sức khỏe thì Quý Bà nên chú ý tuyệt đối không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào công việc làm ăn

Cung mệnh có các sao Tấu Thư, Đường Phù, Hoa cái là những sao tốt chủ về công việc làm ăn có người giúp đỡ và trong năm nay thì cũng có sự di chuyển đi lại nhiều trong công việc ngoài ra trên tử vi nữ Giáp Thìn năm 2018 còn có các sao như Thái Tuế, Địa Võng, Mộ đây là những sao xấu chủ về thị phi và công việc rơi vào khó khăn, bế tắc nhiều và không nên đầu tư làm ăn

tu-vi-giap-thin
TÌNH CẢM:

Năm nay, cuộc sống có nhiều rối ren, tinh thần vướng bận nên tình cảm cũng thiếu vắng niềm vui.

Dù ở hoàn cảnh nào, gia đình cũng là tổ ấm, Quý Bà cần quan tâm bồi đắp. Bản tính ham vui, đừng nên thỏa mãn nhưng ham muốn riêng tư mà quên chăm sóc con cái. Năm nay có Tứ Hung: Tang, Hổ, Khốc, Hư, con cái, thân tộc có người bệnh nạn hay có chuyện chẳng lành, Quý Bà có trách nhiệm phải lo lắng.

Hạn có Đường phù, Tấu thơ, Hỷ thần, có lợi ích hay có tin vui về nhà đất, các con cũng có người thành tựu về mặt công danh.

Với chồng con cũng như bạn bè thân quyến, nên cẩn thận lời nói. Đừng vì nóng giận bốc đồng mà cư xử thiếu tế nhị, dễ sinh bất mãn và nặng hơn, trở nên oán thù.
Sao chiếu mệnh năm 2018 của người tuổi Giáp Thìn Nữ mạng
Nữ mạng tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 (55 tuổi) sao Kế Đô chiếu mệnh.

Sao Kế Đô là sao tam cửa khóc bi ai nên những năm bị sao Kế Đô chiếu là năm xấu. Nam giới sẽ kỵ ít hơn Nữ giới, cần đề phòng vào hai tháng là tháng 3 và tháng 9. Người xưa đã có câu: “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” để nói lên cái khắc kỵ của nam và nữ đối với hai sao trong năm. Nếu như nam giới bị sao Kế Đô thì vẫn có cuộc sống sinh hoat bình thường, không bị ảnh hưởng vì được tiền cát hậu kiết. Còn đối với nữ giới bị năm sao Kế Đô có thể bị tranh chấp hoặc nặng hơn có thể dẫn đến bi ai trong gia đạo.