Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tam hợp Lộc tồn Trường quân Bệnh phù. Quý bạn là người lúc nào cũng luôn tâm niệm giữa giữ gìn cho thân làm việc chân chính, miệng nói lời chân chính. Và tâm chân chính, giữa lòng từ bi bác ái, làm cho dòng họ vẻ vang, xây dựng một cơ đồ giàu có cho gia đình đồng thời đem lại hạnh phúc cho vợ hiền con ngoan. Cùng chuyên gia xem tử vi năm 2018 cho nam mạng Nhâm Tý nhé!
Phương diện ngoại giao và việc làm
Quý anh năm nay có nhiều sáng kiến mới khiến công sở đắc tài phát lộc nên được cấp trên tín nhiệm và giao trọng trách. Năm nay quý anh được may mắn và thăng chức trong công việc.
Phương diện sức khoẻ
Năm nay theo tử vi tuổi Tý năm 2018 bản thân dễ lâm bệnh nạn nên quý anh nhớ chú ý đến sức khỏe của mình.

Để có một năm may mắn về sức khỏe thì đầu năm quý anh nên cầu an giải hạn hay cúng sao ở đền chùa hay ở nhà.

tu-vi-2018-tuoi-nham-ty-nam-mang-1
Luận chi tiết vận hạn tuổi Nhâm Tý năm 2018 Nam Mạng

Năm nay Quý Anh gặp Sao Thổ Tú chiếu mạng, cuộc sống bất an, công danh tài lộc gặp nhiều rối rắm, bản thân dễ lâm bệnh nạn. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với Quý Anh mạng Mộc, cũng nhẹ phần hư hại, trong rủi có may.

Xem bói tử vi năm nay quý bạn mắc phải Hạn Ngũ Mộ, cẩn thận phòng mất của, mất tiền vì bị trộm cắp hay tiểu nhân lừa gạt.
Tại Tiểu vận đi vào Sinh Xuất, chủ về một năm công việc ra ngoài chủ yếu làm lợi cho người khác và sức khỏe kém. Đại Hạn 10 năm (từ 42 đến 51 tuổi) là thời gian vượng phát, sự nghiệp đang lên. Nhờ Đại Hạn tốt nên Tiểu Hạn yếu kém cũng giảm phần.

Tại cung mệnh có Kình Dương, Bạch Hổ, Đế Vượng đây là sao chủ về bệnh tật máu huyết lưu thông kém và công việc không nên mở mang hay buôn bán kém.
May là tuổi Nhâm Tý được quý nhân phù hộ để thoát khỏi mọi hiểm trờ gian nan và xây dựng một gia đình đầm ấm hạnh phúc, đúng là “Phùng hưng hóa kiếp” . Sơ niên gian khổ, trung niên thành đạt tiên bạc và nhà cửa, hậu vận hưởng tiền tài phúc lộc cập trường thọ chi mạng.

Tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng hợp vối tuổi Mậu, Thân, Thìn. Khắc với tuổi Quý, Mão, Dậu.
Tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng hợp màu Vàng, Đen. Khắc với màu Đỏ, trắng.