Theo trang suc phong thuy trong cuộc sống công danh sự nghiệp của nam giới đã trở thành mạng sống thứ hai của họ. Trên thực tại, các người đàn ông thành đạt luôn có sức hút kì lạ đối với người phụ nữ. bởi thế, chỉ tiêu để đánh giá người đàn ông trưởng thành là “thành gia lập nghiệp”, tức thị phải mang công tác và thu nhập ổn định.

Do đó, đừng vì ảnh hưởng không đáng sở hữu từ phong thủy xấu mà khiến con đường công danh sự nghiệp của người đàn ông trong gia đình bị trắc trở. Dưới Đó là 1 số điểm lưu ý trong sắp xếp nhà để hạn chế phong thủy xấu tác động đến sự nghiệp của người đàn ông trong gia đình bạn:

Phong thủy rất kỵ việc xà ngang chèn ép, bởi, điều Đây sở hữu thể gây nên những áp chế về vận thế của con người. Để hóa giải điều này, bạn nên sử dụng qua cau phong thuy đạt trên bàn uống nước hoặc không nên đặt ghế sofa hay bàn ghế, giường ngủ ở phía dưới của xà ngang.


Phía Tây Bắc bị khuyết góc

Con người và phương hướng trong nhà với quan hệ rất khắn khít với nhau. Phía Tây Bắc của ngôi nhà là Càn vị, tương ứng mang người nam chủ nhân trong gia đình. Vậy nên, ngôi nhà khuyết góc Tây Bắc thì nam chủ nhân sẽ ko mang khá địa vị và vận thế tốt.

trung tâm của ngôi nhà là vị trí Thái Cực, nơi quan yếu nhất trong phong thủy và với sự tác động trực tiếp tới vận thế của các thành viên trong gia đình.

Vậy nên, khi phòng thủ sinh khá bố trí ở trọng điểm của ngôi nhà sẽ đồng nghĩa với việc Thái Cực phương vị sẽ chịu ô nhiễm của uế khí, phát tán uế khí khắp nơi trong nhà, gây nên các ảnh hưởng không phải chăng đến gia đình, đặc biệt là nam giới.

Nguồn sáng không phải chăng

Nguồn sáng không khá cũng đồng nghĩa mang việc căn nhà nặng âm khí, không đủ dương khí.Những căn phòng ko đủ dương khí sẽ làm thân thể và tâm trạng của mọi người tổng thể và nam giới kể riêng chịu những ảnh hưởng ko được về mặt sức khỏe, lau dần cũng sở hữu các tác động đến con đường công danh sự nghiệp.

Độ cao của trần nhà

Nam giới thường khá xem là bầu trời trong gia đình,vòng tay đá tự nhiên phong thủy cho rằng, giữa trần nhà và vận thế của nam giới với một mối quan hệ tốt mật thiết với nhau.

Độ cao của nai lưng nhà theo phong thủy nên đạt tới 1 độ cao một mực nào Đó. nếu trần các kiến trúc sư quá cao sẽ dễ khiến người trong nhà rơi vào cảm giác nhỏ bé nhưng nếu quá thấp lại rơi vào cảm giác bị chèn ép, tạo nên những áp lực trong công việc.