Trong khi thương vụ Mario Goetze vẫn còn chưa có thông tin gì đột biến, thì Liverpool đã bất ngờ có những động thái chiêu mộ một cái tên của Bayern Munich.

Ngày hôm qua, BLĐ CLB và HLV Jurgen Klopp đã công bố thông tin the thao Liverpool mùa tới sẽ có HLV thể lực Andreas Kornmayer, người đang công tác tại Bayern Munich trong thành phần BHL của mình.

Kornmayer hiện đang làm việc cùng Pep Guardiola ở mùa giải năm nay, nhưng với việc Carlo Ancelotti đến vào mùa hè, nhiều khả năng ông sẽ đem đội ngũ mới đến. Kornmayer được đánh giá là một trong những HLV thể lực xuất sắc nhất của bong da 24h ở Đức, khi làm việc dưới thời 3 HLV của Bayern, là Louis van Gaal, Jupp Heynckes và Pep Guardiola.

Với Liverpool, đây là một động thái được cho là thay thế cho HLV thể lực cũ, ông Ryland Morgans – người từng được bổ nhiệm dưới thời HLV Brendan Rodgers. Cách đây hơn tháng, Ryland Morgans đã xác nhận rằng mình sẽ rời CLB khi mùa giải kết thúc.

  • Xem thêm lch euro 2016 mới nhất, liên tục và chính xác tại đây.

Báo thể thao Việt Nam

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây bạn sẽ tổng hợp được những tin tức mới nhất"